Dự đoán trận Torestorp-Alekulla vs Falkenbergs FF, 00h00 ngày 27/6

Dự đoán trận Torestorp-Alekulla vs Falkenbergs FF, 00h00 ngày 27/6. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo bóng đá Torestorp-Alekulla vs Falkenbergs FF từ các chuyên gia hàng đầu.

Dự đoán trận Torestorp-Alekulla vs Falkenbergs FF, 00h00 ngày 27/6

Falkenbergs FF bước vào trận đấu vòng 1 cúp QG Thụy Điển với chút ít bất lợi khi phải thi đấu xa nhà. Tuy nhiên, trước đối thủ không cùng đẳng cấp là Torestorp-Alekulla, họ tự tin sẽ giành chiến thắng tỷ lệ kèo và có tấm vé đi tiếp.

Cần nhớ, Torestorp-Alekulla chỉ là đội bóng nghiệp dự không có tên tuổi trên bản đồ bóng đá Thụy Điển. trong khi đó, Falkenbergs FF là đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 Thụy Điển và đang có thứ hạng ổn định trên bảng tổng sắp, qua đó dồn sức cho đấu trường cúp QG.

Dự đoán trận Torestorp-Alekulla vs Falkenbergs FF, 00h00 ngày 27/6

Falkenbergs FF thì đang chơi ở giải Hạng Ba Thụy Điển. Thông thường thì Falkenbergs FF rất hay bị loại sớm ở cúp quốc gia. Tuy nhiên, với việc chỉ phải chạm trán một đối thủ yếu như chủ nhà ngày hôm nay, cơ hội giành chiến thắng của Falkenbergs FF là cực cao. Cần nhớ, Falkenbergs FF đã thắng 6 và chỉ thua có 1 trong 9 trận gần nhất. Không chỉ giành vé đi tiếp, Falkenbergs FF hứa hẹn sẽ còn tạo ra một cơn mưa bàn thắng.

Falkenbergs FF thắng kèo châu Á ở 4/6 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Trận này, họ phải chấp sâu Torestorp-Alekulla nhưng đây không phải nhiệm vụ quá sức của Falkenbergs FF kể cả khi phải thi đấu trên sân khác.

Dự đoán ty so truc tuyen: Torestorp-Alekulla 1-4 Falkenbergs FF

Bài liên quan