Fan MU gọi là gì? Ý nghĩa của biệt danh Manucian

Đã bao giờ các bạn thắc mắc Fan MU gọi là gì chưa? Ý nghĩa Manucian là gì? Bài viết này sẽ cho bạn trả lời. Đọc ngay nào!

Fan MU gọi là gì?

Hiện nay, không có một từ chính thức nào được dùng để chỉ cổ động viên của Qủy đỏ. Mặc dù vậy, ở Việt Nam, một số người cho rằng CĐV MU được gọi là Manucian. Đây là 1 từ vô nghĩa trong tiếng Anh. Tuy vậy, đuôi cian dùng để chỉ người nên người hâm mộ gắn liền sau từ Man U nhằm diễn đạt rằng họ là những CĐV chân chính của CLB MU.

Tuy nhiên, CĐV MU lại không bao giờ gọi đội bóng yêu thích của mình bằng cái tên Man U. Trong tiếng Anh từ U được hiểu là you. Do đó nếu gọi Manchester United là Man U thì không khác nào nói rằng bạn là fan của đối thủ MU.

=> Nếu bạn muốn cập nhật kết quả bóng đá Hạng Nhất Anh mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ ketquabongda.com để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Fan MU gọi là gì? Ý nghĩa của biệt danh Manucian

Những đặc điểm của Fan MU là gì?

Là một trong những CLB nổi tiếng nhất trên thế giới, không ngạc nhiên với việc họ có lực lượng CĐV hùng hậu và vô cùng cuồng nhiệt. Không ai có thể thống kê được con số chính xác lực lượng CĐV của đội bóng này. Họ có mặt tại khắp nơi trên thế giới. Mỗi trận đấu có MU tham gia thi đấu, khán đài luôn ngập tràn sắc áo của Quỷ đỏ cũng như những tiếng reo hò, hô vang cổ động.

Fan MU dù có quốc tịch gì, đang sinh sống ở đâu thì tình yêu mà dành cho MU luôn bừng cháy. Dù có thành tích tại ket qua bong da Anh có thế nào đi nữa, những trận đấu diễn ra dưới thời tiết xấu, thậm chí là mưa tuyết, họ vẫn luôn ở đó, tiếp thêm sức mạnh cho đội bóng mình yêu thích. Đó chính là những điều quý giá mà không phải người hâm mộ của câu lạc bộ nào cũng có thể làm được.

Dù là Fan MU gọi là gì đi nữa họ đều có chung câu trả lời. Mu chính là tình yêu, là đam mê của họ. Đối với họ MU không chỉ là một câu lạc bộ bóng đá mà còn là một phần không thể thiếu được trong cuộc sống.

Trên đây là bài viết giải thích cho các bạn biết Fan MU gọi là gì, Manucians nghĩa là gì? Xem thêm những tin tức khác tại chuyên mục blog bóng đá nhé!

Bài liên quan