Gà chân sâu đo – Siêu phẩm hiếm có khó tìm, gặp phải mua ngay

Gà chân sâu đo là gì mà có rất nhiều sư kê hay người chơi gà cũng chưa từng nghe qua. Có thể nói cái tên này tương đối xa lạ với nhiều tay chơi đá gà trong thời điểm hiện tại. Vậy chúng ta có thể nhận biết được sức hấp dẫn của thể loại đá gà này có điều gì đặc biệt. Thông tin bài viết sau đây sẽ cho anh em hiểu chính xác hơn về thể loại gà chọi đẳng cấp này. Anh em cũng có thể tham khảo trên trang trực tiếp đá gà ae8888vn.

Thông tin về gà chân sâu đo

Đây là giống gà có sự khác biệt đến từ đôi chân của các chiến kê. Chúng ta sẽ dễ dàng nhận biết sự khác biệt đối với đôi chân của gà thông qua đôi chân mà gà mang đến. Các phần ngón chân, vảy chân hay móng chân đều có sự khác biệt so với các giống gà khác. Để cho dễ hình dung thì anh em có thể thấy đặc điểm của chân gà chọi nhìn như con sâu đo vậy. Đây chính là cách so sánh chính xác nhất về giống gà đặc biệt này.

Khám phá thông tin về gà chọi chân sâu đo

Khám phá thông tin về gà chọi chân sâu đo

Gà chọi sâu đo liệu có đá tốt?

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều sư kê khi khám phá về giống gà chọi đặc biệt này. Tới thời điểm hiện tại chúng ta chỉ bắt gặp rất ít giống gà chọi sâu đo. Có thể nói đây cũng là một trong giống gà hiếm có. Nhiều nghi ngờ của các anh em đó chính là do giống gà này không có ai chăm sóc và nuôi dưỡng nên nó mới có mức độ hiếm có đến vậy. Thế nhưng ý kiến này hoàn toàn sai lầm vì có rất nhiều sư kê đang săn đón và tìm kiếm ra giống gà này để chăm sóc mà không có.

Đối với những ai đã chứng kiến gà chọi sâu đo thi đấu thì sẽ có những điểm vô cùng khác biệt. Chúng là loại gà có lối đá vô cùng mạnh mẽ và có kỹ năng cực cao. Mỗi một đòn đánh trúng đích đều gây tổn thương cho đối thủ một cách nhanh chóng nhất. Khiến cho đối thủ của chúng choáng váng và nhanh chóng mất đi khả năng chiến đấu.

Lựa chọn gà sâu đo như thế thế nào

Gà chân sâu đo luôn được săn đón rất nhiệt tình từ các sư kê có hiểu biết nhìn gà. sau đây là các điểm để chọn gà chuẩn.

  • Mỏ to thẳng, miệng gà rộng, đầu mồng dâu và mắt vuông chữ điền. 
  • Đùi gà phải to, những chú gà có phần đùi dài hơn phần cán sẽ khỏe hơn. 
  • Chân thanh, ngón thắt nhưng vảy gà phải mỏng và khô thì nguy cơ bị bệnh sẽ thấp hơn. 
  • Cổ gà to, dài và thẳng. 
  • Nên chọn những chú gà có lưng rộng, cánh dài

Khám phá cách lựa chọn gà chọi sâu đo

Khám phá cách lựa chọn gà chọi sâu đo

Kết luận

Gà chân sâu đo luôn mang đến nhiều sự khác biệt cho các sư kê và nó mang về chiến thắng nhờ khả năng chiến đấu đặc biệt. Chúng ta sẽ khám phá các thông tin về gà chọi sâu đo chuẩn xác nhất.

>>>Bạn tham khảo thêm nhiều kiến thức chăm gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-nuoi-ga/

Bài liên quan