Làm gì khi bị nhà mạng chặn truy cập cổng game? Cách fix

Cổng game FB88 có tiếng văng trên bảng xếp hạng các cổng game lớn tại Châu Á. FB88 cũng là một trong số các cổng game uy tín tại Việt Nam. Có nhiều sản phẩm cho dân chơi dự đoán như slots, quay hũ, casino, game, thể thao… Nhưng ở Việt Nam hiện vẫn chưa thực sự hợp thức hóa các hoạt động dự đoán. Nên tình trạng bị nhà mạng chặn truy cập cổng game khá thường xuyên. Để khắc phục tình trạng này hãy tìm hiểu qua bài viết sau:

Cách xử lý khi link vào FB88 bị chặn

Cách xử lý khi link vào FB88 bị chặn

Hiện nay có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng trang web dự đoán trực tuyến FB88 bị nhà mạng chặn. Khi gặp trường hợp này chúng ta có thể thay đổi IB và thay đổi DNS mặc định ở trên máy tính. Tùy vào từng nguyên nhân bị nhà mạng chặn mà chúng ta có cách khắc phục khác nhau. Sau đây là các cách khắc phục sự cố.

Lỗi do file.htaccess

File. htaccess là nguyên nhân gây lỗi chặn hosting. Cách sửa là bạn cần đăng nhập vào trình quản lý hosting tìm và đổi tên file.htaccess. Sau đó thử mở lại website. Nếu giải quyết được vấn đề bạn tiếp tục chơi game. Nếu không thì nguyên nhân có thể nằm ở chỗ khác. Bạn thay file.htaccess hiện tại thành .htaccess. Chuyển từng dòng file.htaccess và kiểm tra lỗi “500 Internal Server Error”.

Ngoài ra, có thể lỗi do sai .htaccess default của các scripts. Bạn cần xây dựng lại file .htaccess default của các scripts trên trang chủ và cấu hình lại file .htaccess hiện tại. Đây là lỗi thường gặp nếu như bị nhà mạng chặn truy cập vào cổng game.

Lỗi do plugin

Lỗi do plugin

Với lỗi này bạn cần hủy bỏ kích hoạt của plugin WordPress. Gồm có mọi plugin bảo mật, sau đó tiến hành cài đặt trên website của mình. Thực hiện các thao tác như sau:

Truy cập trang quản lý hosting và đổi tên thư mục /wp-contents/plugins. Đổi tên thành plugins-bak.

Nếu vấn đề được xử lý thì có thể do một số các plugin trên website là kẻ gây lỗi 403. Hãy rà soát đồng thời vô hiệu hóa các plugins theo hướng dẫn trên để truy cập cổng game như bình thường. 

Qua đó chúng thấy được việc nhà mạng chặn truy cập cổng game không lạ lẫm gì. Bởi đây là cách để nhà mạng bảo vệ cho máy tính của bạn khỏi các xâm nhập gây hại, hư hỏng thiết bị bên trong. Bởi các loại virus ngày càng nhiều có thể gây mất dữ liệu, hư hỏng máy và thiết bị máy tính. Gây ra thiệt hại nghiêm trọng cho con người. 

Cập nhật link phụ FB88

Một trong những cách giúp khắc phục link FB88 bị chặn chính là truy cập vào những link vào phụ mà cổng game cung cấp. Hiện nay cũng có rất nhiều trang tổng hợp link vào FB88 chính thống. Chính vì vậy, anh em nên theo dõi để có thể cập nhật nhanh chóng, chính xác các link vào FB88 tuy phụ nhưng chính thống do cổng game cung cấp, sẽ đảm bảo an toàn hơn khi tham gia trải nghiệm.

Lưu ý khi vào trang web FB88 bị chặn

Lưu ý khi vào trang web FB88 bị chặn

Trường hợp này bạn đã áp dụng các cách trên mà không vào được link cổng game. Bạn cần liên hệ nhân viên tư vấn của cổng game online FB88 để được hỗ trợ. Nhân viên trang web dự đoán trực tuyến FB88 hoạt động 24/7 sẽ hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng mọi lúc. 

Ở các mục trên là thông tin chia sẻ các cách xử lý khi web FB88 bị chặn. Ngoài những cách trên người chơi có thể dùng các cách khác để khắc phục. Tuy nhiên, một số trường hợp không vào được website FB88 không phải do bị chặn mà do đường truyền người dùng không ổn định. Hãy truy cập Linkvaofb88no1.com để cập nhật thông tin và có đường link chính thống.

Bài liên quan