Ông trùm Real tiết lộ CỰC S.Ố.C: Bán “rẻ” Ronaldo và siêu kế hoạch chuyển nhượng với 520 triệu

Sau nhiều thông tin trái chiều, “ông trùm” của Real – Florentino Perez cuối cùng đã mở lòng về kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua.

Real Madrid đã có một kỳ chuyển nhượng bất thường nhất trong vòng hơn một chục năm qua. Họ bất ngờ bán ngôi sao sáng nhất của đội, Cristiano Ronaldo và không đem về một bom tấn nào đáng chú ý mà chỉ tập trung chiêu mộ những tài năng trẻ.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino khẳng định mối quan hệ bình thường với Ronaldo

Nhiều bài báo đã đưa tin rằng CR7 rời Bernabeu bởi mâu thuẫn với chủ tịch Florentino Perez. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn mới đây với đài OK Radio của Tây Ban Nha, ông trùm của Real Madrid đã phủ nhận điều đó.

“Không có chuyện đó, Real vẫn là ngôi nhà mà Ronaldo có thể trở về bất kỳ lúc nào. Cậu ấy ra đi vì cậu ấy muốn thay đổi. Mức giá là 100 triệu euro là hơi rẻ bởi mức phí phá vỡ hợp đồng của Ronaldo là 500 triệu euro nên không CLB nào ra giá đủ cả. Juventus đã thương lượng và chúng tôi đồng ý, mọi người đều có lợi trong thương vụ này.

Một người quan trọng khác tạo nên thành công của Real Madrid trong 3 mùa vừa qua là HLV Zinedine Zidane cũng bất ngờ rời CLB trong hè qua và chính Florentino Perez cũng bất ngờ vì điều này.

“Tôi rất bất ngờ về quyết định của cậu ấy. Zidane chưa hề có ý định tiếp theo khi rời Real Madrid. Tuy nhiên, Zizou đã nói với tôi rằng cậu ấy muốn nghỉ ngơi và tôi đã đồng ý”.

Perez tiết lộ PSG ép Real ra thông cáo về Neymar và Mbappe

Sau khi mất đi ngôi sao sáng nhất của đội, báo giới đồn rằng Real Madrid sẽ kích hoạt bom tấn Neymar hay sau đó là Mbappe để khỏa lấp vị trí mà Ronaldo để lại. Tuy nhiên, mọi chuyện đã không xảy ra và thậm chí “Kền kền trắng” phải ra thông cáo về 2 cầu thủ trên dưới áp lực của PSG.

“PSG đã dọa kiện chúng tôi bởi vậy Real đã phải ra thông báo chính thức về việc tiếp cận Neymar và Mbappe mặc dù chúng tôi không hề liên hệ với 2 cầu thủ này. Tuy nhiên, tôi hiểu cho hoàn cảnh của họ”.

Ngoài ra, Florentino Perez cũng tiết lộ kế hoạch xây dựng lại SVĐ Santiago Bernabeu với kinh phí lên tới hơn nửa tỷ euro.

“Chúng tôi sẽ xây dựng lại SVĐ Bernabeu và kinh phí dự kiến rơi vào khoảng 520 triệu euro. Thời gian xây dựng sẽ mất khoảng 3 năm rưỡi”.

Đây có lẽ là lý do vì sao Real Madrid bắt đầu chính sách “thắt lưng buộc bụng” trên thị trường chuyển nhượng trong thời gian vừa qua, dù đang một trong những đội bóng giàu nhất thế giới.

Bài liên quan