Quyết tâm vô địch AFF Cup, siêu tiền vệ Việt Nam hoãn luôn cả đám cưới để phục vụ ĐTQG khiến hàng triệu người thán phục

Tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã quyết định hoãn ngày tổ chức hôn lễ của mình để tập trung cho nhiệm vụ tại ĐT Việt Nam.

 

 

Theo thông tin từ Facebook của CLB FLC Thanh Hóa, tiền vệ Ngô Hoàng Thịnh đã báo tin hoãn ngày tổ chức hôn lễ ở thành phố Vinh vào ngày 19 tháng 10 năm 2018 đến sau AFF Suzuki Cup 2018.

 

Quyết định được tiền vệ sinh năm 1992 đưa ra sau thông tin anh nằm trong danh sách triệu tập của HLV Park Hang-seo để chuẩn bị cho giải đấu khu vực vào tháng 11 tới.

 

Phát biểu trên trang mạng xã hội của đội bóng xứ Thanh, Ngô Hoàng Thịnh cho biết: “Chỉ khi nào hoàn thành trách nhiệm quốc gia, em mới nghĩ đến hạnh phúc riêng của mình.”

 

Được biết, đám cưới của tiền vệ gốc Nghệ An ở quê vợ vào ngày 8 tháng 10 sẽ diễn ra bình thường. Đồng nghĩa là anh sẽ vắng mặt trong trận đấu phân định ngôi á quân giữa FLC Thanh Hóa và Sanna Khánh Hòa BVN tại vòng đấu cuối V.League.

 

Dự kiến, HLV Park Hang-seo sẽ công bố danh sách tập trung 29 cái tên từ 50 cầu thủ trong danh sách sơ bộ vào ngày 9 tháng 10 tới.

Sau khi hội quân, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ sang Hàn Quốc tập huấn từ 16 đến 30 tháng 10. Trong thời gian ở xứ Kim chi, ĐT Việt Nam sẽ có ba trận giao hữu với hai CLB đang thi đấu tại K-League là Incheon United, Seoul FC, và một CLB thuộc giải K-League 2 là Seoul E Land FC.

Sau đó, đội sẽ trở về Việt Nam trước khi chốt danh sách 23 cái tên ưu tú nhất để bước vào chiến dịch AFF Suzuki Cup 2018.

Bài liên quan