Tin BĐQT tối 20/8 : Mourinho lên kế hoạch giải cứu Bale khỏi Madrid

Tin BĐQT tối 20/8 : Mourinho lên kế hoạch giải cứu Bale khỏi Madrid, Quân HAGL tự hào vì được đeo băng đội trưởng U22 Việt Nam, Valencia muốn giành chữ ký Andreas Pereira

Valencia muốn giành chữ ký Andreas Pereira

ESPN đưa tin, đội bóng Tây Ban Nha Valencia là một trong những CLB đang theo đuổi tiền vệ MU, Andreas Pereira. HLV Solskjaer muốn giữ chân Pereira và Dalot để làm những phương án dự phòng trong mùa giải tới. Tuy nhiên, “Quỷ Đỏ” sẽ cân nhắc bán 2 cầu thủ này nếu có một lời đề nghị đủ sức nặng.

Mourinho lên kế hoạch giải cứu Bale khỏi Madrid

Theo tờ El Espanol, sau mùa giải thành công đứng vị trí dẫn đầu trên bxh tbn của CLB Real thì Gareth Bale có thể sẽ rời Real Madrid để trở lại Premier League khi HLV Jose Mourinho đang thúc giục ban lãnh đạo Tottenham ký hợp đồng với cầu thủ này.

Thời gian còn dẫn dắt Man Utd, HLV Mourinho luôn khao khát có Bale trong đội hình của “Quỷ đỏ” và liên tục hỏi mua nhưng Real đều từ chối.

Quân HAGL tự hào vì được đeo băng đội trưởng U22 Việt Nam

Nói về cảm giác khi được HLV Park Hang Seo giao cho chức vụ đội trưởng, Quang Nho cho biết: “Khi được phân công làm đội trưởng, tôi rất tự hào. Mới đầu tôi nghĩ có nhiều người hơn mình, nhưng rồi mình được tin tưởng trao cho vinh dự này. Sau những trận có kết quả bóng đá việt nam tốt, các thầy đi xem và lựa chọn các cầu thủ, tôi nghĩ các thầy nhìn được khả năng của tôi. Ngoài ra, tôi cũng không dám đánh giá các đồng đội vì không phải HLV, chỉ mong muốn toàn đội chơi tốt với nhau và cùng nhau đi lên”.

Theo Quang Nho ở cấp CLB và trên tuyển quốc gia có nhiều sự khác biệt: “Đội tập trung có nhiều bạn mới, chúng tôi không ăn theo đội mà chia theo phòng, chia các địa phương đều ra để anh em trong đội có thể nói chuyện nhiều hơn với nhau. Còn nói về tương lai, tôi cũng chưa biết mình có được dự SEA Games hay không. Tôi cùng các bạn chỉ biết cố gắng tập luyện” .

Bài liên quan