Top 10 thương vụ “nói một đằng làm một nẻo” khiến nhm không thể nhịn cười: Có 2 người fan Arsenal rất căm ghét

Có những cầu thủ phát ngôn một đằng nhưng fan sẽ té ngửa với những điểm đến của họ.

 

1. Gael Clichy

Khi còn thi đấu ở Arsenal, Gael Clichy từng tuyên bố: “Tôi thực sự tin rằng nếu bạn là một cầu thủ chỉ nghĩ về tiền bạc thì bạn nên đến với Man City. Bạn phải cân nhắc rằng giữa việc chơi cho CLB lớn vì hình ảnh của bạn hoặc chỉ vì tiền. Khi bạn yêu cầu tôi đến một nơi chỉ vì 300 ngàn bản/tuần thì quả là điên rồ.” Nhưng cuối cùng anh đã đến Man City và nhận lương khủng.

2. Samuel Eto’o

Lúc còn khoác áo Barcelona, Samuel Eto’o đã từng phát biểu: “Tôi sẽ chẳng bao giờ ký hợp đồng với đội bóng nào có Jose Mourinho dẫn dắt.” Sau đó, năm 2009, anh đầu quân làm học trò của Người đặc biệt ở Inter Milan và năm 2013 anh đến Chelsea cũng làm việc cùng chiến lược gia người Bồ Đào Nha.

3. Alan Smith

Smith là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Leeds và anh cũng từng tuyên bố rằng sẽ “không bao giờ chơi cho Manchester United.” Nhưng năm 2004, cầu thủ này đã ký hợp đồng với Quỷ đỏ và thi đấu đến 2007.

4. Samir Nasri

Samir Nasri cũng là một cầu thủ có những phát ngôn rất cứng: “Một trong những lý do tôi đến Arsenal là giành chức vô địch, và tôi hy vọng sẽ nhận được vinh quang ở đây trước khi rời đi.” Nhưng năm 2011, anh chuyển đến Man City với giá 25 triệu bảng.

5. Arturo Vidal

Khi Arturo Vidal thi đấu tại Juventus, cuộc sống của anh rất tuyệt vời. Anh đã giành 4 chức Serie A cùng với đội bóng thành Turin và lọt vào chung kết Champions League. Vidal từng phát biểu: “Người dân ở Turin yêu tôi, tôi cảm thấy tuyệt vời và gia đình tôi cũng thế. Ở đây như ở nhà vậy.” Nhưng 4 tháng sau, anh chuyển đến Bayern Munich.

6. Sol Campbell

Khi hợp đồng của của Campbell hết hạn vào mùa hè năm 2001 anh đã tuyên bố hùng hồn: “Tôi đang ở lại. Tôi nghĩ rằng sẽ rất khó chịu nếu tôi chuyển từ Tottenham sang Arsenal.” Nhưng sau đó anh đã đầu quân cho Pháo thủ.

7. Neto

Khi thủ thành Neto còn thi đấu cho Fiorentina, đã có tin đồn Juventus liên hệ với anh. Dĩ nhiên lúc ấy Neto đã nói cứng: “Tôi sẽ không bao giờ đến đó. Tôi chẳng nghe thông tin chuyển nhượng gì cả và trên hết tôi sẽ không đến Juve để phản bội lại người hâm mộ của Viola.” Và kết quả là tháng 07/2015 anh đến Juve dưới dạng chuyển nhượng tự do.

8. Mats Hummels

Mario Gotze chuyển từ Borussia Dortmund sang Bayern Munich năm 2013, chính Mats Hummels đã tỏ thái độ không hài lòng. Anh nói: “Tôi không hiểu quyết định của Gotze và tôi đã nói với anh ấy điều mà tôi nghĩ. Mọi người ở Dortmund đều rất ngạc nhiên. Ai cũng thấy là Dortmund ngày một tốt hơn kia mà. Tôi nghĩ rằng chẳng có lý do gì để rời CLB cả.” Nhưng 3 năm sau, chính anh cũng chuyển sang Bayern thi đấu.

9. Thierry Henry

Sau chiến thắng của Barcelona trước Arsenal vào năm 2006, Thierry Henry đã từng nói: “Tôi đang ở Arsenal vì cuộc sống hiện tại của mình. Tôi sẽ không đến Barcelona.” Nhưng 2007, anh đã đến đội bóng Tây Ban Nha.

10. Fabian Delph

Khi còn thuộc biên chế Aston Villa, Fabian Delph từng chia sẻ: “Tôi biết có rất nhiều tin đồn về tương lai của tôi nhưng tôi sẽ chẳng đi đâu cả. Tôi đang chờ đợi mùa giải mới bắt đầu và được giữ băng đội trưởng.” Nhưng sau đó anh đã chuyển đi và gia nhập Man City.

Bài liên quan