Từ cậu bé nhà quê nói ngọng, CR7 đích thân chỉ ra HLV giúp anh trở thành số 1 thế giới khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ở tuổi 33, Cristiano Ronaldo đã giành rất nhiều thành công và đã có cơ hội làm việc với không ít HLV xuất sắc nhất làng túc cầu. Trong đó, những Sir Alex Ferguson, Jose Mourinho hay Carlo Ancelotti đều là những người thầy tuyệt vời nhất.

 

 

Tuy vậy, khi chia sẻ trên tờ Daily Mirror, Ronaldo một mực khẳng định: “Làm việc với Mourinho một lần nữa? Tại sao không? Với tôi, Mourinho là HLV vĩ đại nhất, tôi luôn nói như thế.

 

Tôi đã được dẫn dắt bởi nhiều HLV đại tài nhưng Mourinho là một nhà tư tưởng có khả năng phân tích tuyệt vời. Ông ấy luôn đi vào sự việc một cách rất tỉ mỉ và chi tiết.”

 

Sir Alex Ferguson tại Man United được xem là người thầy nâng tầm Ronaldo, còn Zinedine Zidane ở Real Madrid đã giúp Ronaldo ngự trị trên đỉnh cao danh vọng. Tuy nhiên, Mourinho mới là người để lại dấu ấn đậm nét nhất theo lời của Ronaldo.

 

Hiện tại, Jose Mourinho đang gặp khó khăn ở sân Old Trafford và nguy cơ ông bị sa thải là rất cao.

 

Mới đây, Trả lời phỏng vấn trên tờ L’Equipe của Pháp, bà chị Katia của Ronaldo cho biết: “Messi là từ bị cấm ở nhà chúng tôi. Cristiano quán triệt với mọi người trong nhà rằng sẽ không ai nhắc đến tên Messi khi trò chuyện với nhau”.

 

Thông tin này khiến không ít người băn khoăn. Cậu cả Cristianinho nhà CR7 rất hâm mộ Messi. Thế mà CR7 nỡ lòng nào ngăn cấm con trai anh nhắc đến tên thần tượng của chú bé đáng yêu này. Lẽ nào CR7 ghét Messi đến thế? Hay vì Cristianinho quá hâm mộ Messi khiến anh phát bực, phải cấm luôn tên Messi trong các câu chuyện thường ngày ở nhà mình?

 

Katia đã giải thích thêm đằng sau chuyện CR7 cấm nhắc đến tên Messi ở nhà anh. Dù vậy, người ta vẫn có cơ sở để tin rằng giữa CR7 và Messi chỉ có chuyện bằng mặt, không bằng lòng. Bởi trước “bật mí” kể trên của Katia, đã có những tiết lộ sốc về chuyện CR7 đặc biệt dị ứng với Messi.

Hồi 2014, nhà báo nổi tiếng người Tây Ban Nha, Guillem Balague khi viết sách về Messi đã tiết lộ rằng CR7 trò chuyện trong phòng thay đồ của Real đã gán cho Messi biệt danh “thằng khốn”. Mỗi lần đề cập đến Messi, thay vì gọi tên hay gọi họ của siêu sao người Argentina, CR7 lại văng “thằng khốn” ra.

Balague cho hay theo nguồn tin rò rỉ từ phòng thay đồ của Real mà ông biết, các đồng đội của CR7 dù muốn hay không muốn cũng phải quen với cách CR7 gọi Messi bằng từ mà mọi người hay dùng để chửi nhau, hoặc miệt thị nhau như vậy. Thậm chí nếu phát hiện thấy thành viên nào của Real từng trò chuyện với Messi, CR7 cũng gán luôn biệt danh “thằng khốn” cho người đó.

 

Bài liên quan