7 chuyên gia sút phạt giỏi nhất Việt Nam thời điểm này: Vị trí số 1 cũng khiến Messi phải ngả mũ nể phục

Xuân Trường, Mạnh Hùng, Minh Vương,… được xem là những chân sút phạt đáng sợ của bóng đá Việt Nam hiện nay. 

 

7. Văn Thanh

Dù vẫn còn ít được trao cơ hội thi triển tài năng nhưng không thể phủ nhận sự đáng sợ trong các pha dứt điểm của hậu vệ người Hải Dương. Nếu rèn luyện thêm, Văn Thanh có thể trở thành một roberto Carlos của VIệt Nam

6. Thành Lương

Gừng càng già càng cay. Ở tuổi gần 30,. những cú đá phạt của Thành Lương cũng tiến hóa cực kỳ khôn lường. Mỗi khi anh đứng trên chấm đá phạt, các thủ môn hẳn phải run lên bần bật

5. Xuân Trường

ĐỘi trưởng U23 Việt Nam không mạnh trong các pha dứt điểm thẳng về phía khung thành nhưng độ chính xác ở các đường treo bóng vào khung thành ở các pha đá phạt vẫn khiến anh có mặt ở danh sách này.

4. Thanh Trung

Đội trưởng QNK Quảng Nam sở hữu lực chân không thể xem thường và những pha đá phạt chếch bên cánh phải của anh là ác mộng thực sự với các thủ môn đối phương.

3. Mạnh Hùng

Hùng xà ngang là một trong những quái kiệt đá phạt khủng nhất tại Nghệ An. Những cú ra chân của anh đưa bóng đi mạnh và cực kỳ hiểm hóc.

2. Quang Hải (Hà Nội FC)

Không quá lời một chút nào nếu nói Quang Hải là cầu thủ dứt điểm hay nhất Việt Nam lúc này. Sút xa, sút gần và kể cả sút phạt đều được cái chân trái phi thường ấy giải quyết nhẹ nhàng.

Nhiều người nghĩ siêu phẩm của Hải ở trận chung kết U23 chỉ là may mắn nhưng thực tế, siêu sao trẻ tuổi này đã làm điều ấy thường xuyên trong màu áo Hà Nội FC. Siêu phẩm đáng nhớ nhất của anh là cú sút liếm mép xà ngang theo kiểu lá vàng rơi vào lưới Quảng Ninh khi mới 19 tuổi. Ở mùa giải năm nay anh cũng đã 2 lần làm tung lưới đối phương ở chấm đá phạt

1.Minh Vương (HAGL)

Về độ chính xác thì Minh Vương có lẽ ngang Quang hải nhưng về uy lực có lẽ đàn anh ở HAGL vượt trội Quang Hải. Những cú sút phạt của Vương có quỹ đạo cực kỳ hiểm và thường đi vào góc cao khung thành, nơi thủ môn bó tay chịu thua.

Không có gì phải tranh cãi ở vị trí này. Tiền vệ sinh năm 1995 là cái tên đá phạt hay nhất V.League thời điểm hiện tại.

Bài liên quan