Bóng đá quốc tế 10/7: Arsenal kháng cáo thẻ đỏ Eddie Nketiah bất thành

Bóng đá quốc tế 10/7: Arsenal kháng cáo thẻ đỏ Eddie Nketiah bất thành; UEFA “chốt” địa điểm đá C1 và C2, các CLB thở phào; ‘Tiểu phù thủy’ sẽ được chào đón ở Anfield nếu BLĐ The Kop là… Phật.

UEFA “chốt” địa điểm đá C1 và C2, các CLB thở phào

LĐBĐ Châu Âu (UEFA) mới đây đã ra quyết định chính thức về địa điểm tổ chức các trận đấu còn lại của mùa giải UEFA Champions League và UEFA Europa League năm nay. Theo đó, hầu hết các trận sẽ giữ nguyên thể thức sân nhà – sân khách, chỉ 1 số cuộc so tài thi đấu ở sân trung lập.

Điều này đồng nghĩa với việc các đội bóng sẽ được thi đấu trên sân nhà của mình ở trận lượt về, tuy nhiên các sân đấu vẫn sẽ phải “đóng kín” không đón khán giả. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ketquabongda của trận đấu.

Cụ thể, 4 trận lượt về vòng 1/8 Cúp C1 giữa Man City – Real Madrid, Bayern Munich – Chelsea, Juventus – Lyon và Barca – Napoli cũng như các trần lượt về vòng 1/8 Cúp C2 sẽ tổ chức trên sân nhà đội lượt về. Trong khi đó, 2 trận lượt đi vòng 1/8 Cúp C2 chưa thể diễn ra giữa Inter – Getafe và Sevilla – Roma sẽ thi đấu trên sân trung lập tại Đức.

Bài liên quan