Bóng đá VN 10/10: Công Phương được chơi tại V-League

Bóng đá VN 10/10: Công Phương được chơi tại V-League, ĐT nữ Việt Nam thay đổi nhân sự và cựu cầu thủ Viettel chính thức cập bến Bình Dương là những tin bóng đá trong nước được quan tâm nhất hôm nay.

Công Phương được chơi tại V-League

CLB Viettel vừa công bố danh sách các cầu thủ sẽ tham dự V-League 2023/2024. Bên cạnh những cái tên quen thuộc, sẽ có sự xuất hiện của một gương mặt còn khá trẻ sinh năm 2006 là tiền vệ Nguyễn Công Phương.

Nguyễn Công Phương là nhân tố được đánh giá đầy tiềm năng của bóng đá Việt Nam. Trong thời gian qua, anh đã được triệu tập lên đội U17 Việt Nam, sau đó tăng cường vào thành phần của U23 Việt Nam lẫn ĐTQG để thử sức. V-League 2023/2024 là cơ hội để tiền vệ sinh năm 2006 tiếp tục trưởng thành và phát triển.

Bóng đá VN 10/10

Nguyễn Công Phương được đôn lên đội 1 Viettel ở tuổi 17

Bóng đá VN 10/10: ĐT nữ Việt Nam thay đổi nhân sự

Ngày 9/10, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân và có buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho vòng loại 2 Olympic 2024. Trong đợt tập trung này, ĐT nữ Việt Nam vẫn thiếu vắng Huỳnh Như và Vũ Thị Hoa. Tuy nhiên, HLV Mai Đức Chung đón chào sự trở lại của hậu vệ Mỹ Anh và gương mặt trẻ Ngọc Minh Chuyên. Ngoài ra, ban huấn luyện của ĐT nữ Việt Nam cũng có sự thay đổi.

“Trong năm qua, đội nữ đã tập trung thi đấu nhiều giải, tiêu hao sức lực nhiều. Do đó, ban huấn luyện đã họp lại và quyết định gọi một số gương mặt mới, trong đó có Ngọc Minh Chuyên (CLB Thái Nguyên). Cầu thủ này đã thi đấu khá tốt khi khoác áo ĐT U20 nữ Việt Nam. Trong thời gian tới, tôi cũng sẽ tiếp tục gọi những gương mặt khác, giúp có những thay đổi mới trong cách đá, đồng thời tạo ra môi trường để đào tạo lứa VĐV trẻ.

Ở lần tập trung này, ban huấn luyện cũng có sự góp mặt của hai gương mặt mới. Chúng tôi luôn muốn sẽ có những đổi mới trong ban huấn luyện. Văn Thị Thanh và Lưu Ngọc Mai là những cựu cầu thủ đã đóng góp cho bóng đá Việt Nam, có bằng cấp huấn luyện. Chúng tôi muốn đào tạo những nhân tố này. Trợ lý Đoàn Thị Kim Chi đã có nhiều năm gắn bó với đội tuyển và tháng 11 tới các đội sẽ đá giải vô địch quốc gia, vì vậy Kim Chi quay về CLB tập trung chuẩn bị. bởi đội bóng này đang trong giai đoạn cần Kim Chi quay về để củng cố”, HLV trưởng Mai Đức Chung chia sẻ với các trang tin cập nhật tỷ lệ bóng đá.

Cựu cầu thủ Viettel chính thức cập bến Bình Dương

Theo tin bóng đá VN ngày 10/10, sau khi chiêu mộ hàng loạt những cái tên đình đám, mới đây, CLB Bình Dương đã chính thức công bố bản hợp đồng tiếp theo mang tên Bùi Duy Thường. Cựu cầu thủ của Viettel sẽ khoác áo đội bóng đất Thủ tại V-League 2023/2024 với bản hợp đồng chưa được tiết lộ.

Có Duy Thường trong đội hình, HLV Lê Huỳnh Đức sẽ an tâm hơn khi cầu thủ này có thể chơi rất đa năng và được xem là chốt chặn tin cậy ở hành lang biên. Bình Dương đang cho thấy tham vọng sẽ trở lại với cuộc đua tranh chức vô địch vào mùa giải tới. Các chuyên gia du doan bong da cũng tin rằng Bình Dương với bản hợp đồng này sẽ làm nên chuyện.

Bài liên quan