Cạn lời với chùm ảnh chế nghề tay trái của sao U23 Việt Nam, nhìn Đức Chinh chỉ biết ôm bụng cười

Trên Instagram cá nhân, Hà Đức Chinh đăng ảnh chế bản thân mình trong bộ trang phục của công nhân mỏ than, kèm lời dẫn:”Có ai mua than không? Tôi bán than. Cạn lời”.

 

Hà Đức Chinh không còn gì để nói với bức ảnh chế này. Tiền đạo của CLB Đà Nẵng thường được gọi là “Chinh đen” bởi làn da ngăm đen của anh. Có lẽ đó là lý do “vựa muối” của U23 Việt Nam được gắn với nghề bán than, nghề mà quanh năm người thợ tiếp xúc với than khiến làm da của họ cũng nhuốm màu đen. Một CĐV bình luận vui: “Sao không về đá cho Than Quảng Ninh đi Chinh ơi”.

 

Cùng với Đức Chinh, hàng loạt các cầu thủ U23 Việt Nam cũng được fan chế ra những câu chuyện nghề nghiệp. Trong đoạn clip phỏng vấn của Xuân Trường năm 11 tuổi, tiền vệ người Tuyên Quang bày tỏ sự thích thú khi được ăn bữa cơm có tôm lúc tập luyện cho đội tuyển. Thậm chí vì có phần hồi hộp mà đội trưởng U23 Việt Nam đã phát âm từ ‘tôm’ thành ‘tồm’ khiến dân mạng lại được dịp ‘biến tấu’. Và bức ảnh chế này đã lấy ý tưởng từ câu chuyện hài hước đó của đội trưởng U23 Việt Nam.

 

Cách đây không lâu, tiền đạo Phan Văn Đức đăng trên trang mạng xã hội cá nhân của mình hình ảnh anh lái taxi. Và đó là lý do để bức ảnh chế này ra đời. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

 

Hình ảnh Công Phượng đội mũ bảo hiểm hóa trang thành anh xe ôm được chia sẻ trước đây cũng tạo cảm hứng để fan chế ra bức hình chú xe ôm này. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

 

“Đình Trọng hãy về Hòa Lạc với Tiến Dũng đi”, đó là lời gán ghép vui của fan khi hai trung vệ U23 Việt Nam thường xuyên có những khoảnh khắc thân thiết bên nhau. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

 

Đã từ lâu, Đức Huy được fan yêu mến đặt cho biệt danh “Hoàng tử Ả-rập” và “người hoàng tộc” bởi những phát ngôn đậm chất “quý tộc” và “sang chảnh” của mình. Tiền vệ thuộc biên chế CLB Hà Nội trông khá phù hợp với trang phục Ả-rập trong bức ảnh chế này. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

 

Duy Mạnh có khá nhiều biệt danh qua cách gọi của các fan nữ. Từ Mạnh “moe”, Mạnh “gắt” đến Mạnh “rapper”. Gọi là rapper bởi Duy Mạnh nói khá nhanh. Ảnh chế với ngụ ý: nếu không làm cầu thủ, Mạnh hãy đi làm rapper nhé. Ảnh: Vẽ Vu Vơ.

 

 

Bài liên quan