Chứng kiến Man City thua khó tin, HLV Guardiola ôm con gái khóc như mưa trên khán đài khiến ai cũng xúc động

Khi chứng kiến Man City của ông bố Pep Guardiola thua 1-2 trước Lyon ngay trên sân nhà, cô bé Valentina đã bật khóc nức nở. Ngay lập tức, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chạy lại để an ủi cô công chúa bẻ bỏng của mình.

 

Man City tiếp đón Lyon ở trận ra quân vòng bảng Champions League 2018/19. Trận này, đội chủ sân The Etihad chịu mất mát lớn khi HLV Pep Guardiola bị treo quyền chỉ đạo do có những phản ứng thái quá ở mùa trước. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha chỉ có thể theo dõi các học trò của mình thi đấu từ trên khán đài.

HLV Guardiola an ủi cô con gái Valentina.

Không Guardiola trên băng ghế chỉ đạo, Man City đã chơi một trận đấu thất vọng. Họ thiếu hiệu quả trong tấn công và mắc nhiều sai sót trong phòng ngự. Hai trong số những sai sót ấy đã được Lyon tận dụng thành công, qua đó sớm dẫn trước 2-0 trong hiệp 1. Trong hiệp 2, Man City điên cuồng tấn công, nhưng cũng chỉ ghi được 1 bàn thắng do công của Bernardo Silva và đành nhận thất bại 1-2.

Gia đình HLV Guardiola.

Chứng kiến đội bóng của ông bố Guardiola thua sốc trước Lyon, cô bé Valentina đã bật khóc nức nở. Ngay lập tức, nhà cầm quân người Tây Ban Nha đã chạy lại để an ủi cô công chúa bẻ bỏng của mình.

HLV Guardiola thất thần khi chứng kiến Man City bại trận.

Ở trận đấu giữa Man City và Lyon trên sân The Etihad, do bị treo quyền chỉ đạo, nên HLV Guardiola đã đưa cả gia đình của mình tới theo dõi trận đấu từ trên khán đài. Cũng như các thành viên còn lại trong gia đình, ông đã vô cùng thất vọng khi các học trò để thua đại diện nước Pháp. Khi trọng tài chính nổi hồi còi kết thúc trận đấu, cựu HLV Barcelona đã đứng thất thần khoảng vài phút rồi mới chịu theo gia đình đi vào phía trong.

 

Bài liên quan