Công Phượng thăng hoa tuyệt đỉnh, HAGL giành chiến thắng ngay trên sân của Nam Định, thoát khỏi hố sâu trụ hạng

Chiều 28/9, HAGL có chuyến làm khách trên sân nhà của Nam Định, đội bóng có lực lượng cổ động viên cuồng nhiệt bậc nhất bóng đá Việt Nam, trong khuôn khổ vòng 24 với quyết tâm giành trọn vẹn 3 điểm qua đó lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.

Nhập cuộc tự tin, đối bóng phố núi chơi ép sân đội chủ nhà với lối chơi bóng nhỏ quen thuộc.

Ảnh Internet

Phút thứ 28, song nhiều pha bỏ lỡ nguy hiểm, cuối cùng Minh Vương cũng đưa được bóng vào lưới Nam Định, mở tỷ số của trận đấu, trong niềm vui vỡ òa của các cổ động viên phố Núi.

Có bàn thắng dẫn trước HAGL chơi có phần trùng xuống tạo điều kiện cho đội chủ nhà vùng lên, tuy vậy, phần vì vội vàng, phần vì thiếu may mắn Nam Định đã không thể có bàn gỡ cho đến khi hiệp một khép lại.

HAGL vượt qua chủ nhà Nam ĐịnhHAGL vượt qua chủ nhà Nam Định

Ảnh Internet

Sang hiệp hai Nam Định ào lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn gỡ, họ liên tiếp tạo ra những tình huống sóng gió về phía khung thành đội khách, khiến hàng phòng ngự HAGL chao đảo.

Nửa cuối hiệp hai, bóng chủ yếu lăn bên phía sân của HAGL, một sức ép khủng khiếp đã được đội chủ nhà tạo về lên đội khách.

Phút thứ 77 tưởng như tỷ số đã là 2-0 cho đội khách khi Công Phượng có tình huống đi bóng rất tốc độ và khéo léo để vượt qua tới 2 hậu vệ của Nam Định. Đáng tiếc là cú sút cuối cùng của tiền đạo bên phía HAGL thì lại chạm trúng vai của thủ môn và bay ra ngoài.

Phút thứ 87 HAGL tiếp tục có cơ hội phản công nguy hiểm, Công Phượng đã có đường căng ngang cực kỳ thuận lợi nhưng Văn Anh lại đệm bóng đi trúng cột dọc từ khoảng cách hơn 5m.

Ảnh Internet

Tưởng như trận đấu sẽ khép lại với tỷ số 1-0 thì đúng vào phút thứ 91, Công Phượng lập công trên chấm 11m nâng tỷ số trận đấu lên 2-0 cho đội khách.

Bài liên quan