Cựu ngôi sao CLB Tottenham Hotspur đến Việt Nam thi đấu

Những CĐV của đội tuyển Anh và CLB danh tiếng của giải Ngoại hạng AnhTottenham Hotspur tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ Paul Robinson ngoài đời thực khi ông nhận lời mời của FC Nghệ Sỹ và sự hỗ trợ của FUN SPORT để có mặt ở TP.HCM thi đấu giao hữu và hoạt động từ thiện trong 2 ngày 4 và /11.

Cựu thủ môn lừng danh này sẽ có mặt tại TP.HCM vào ngày 4/11 để giao lưu với các CĐV, đặc biệt là cộng đồng CĐV Tottenham Hotspur. Ông sẽ tham gia 2 trận giao hữu vào ngày 5/11 tại sân bóng đá Phú Nhuận (số 3 Hoàng Minh Giám) từ lúc 13h00 đến 18h00, giữa 3 đội bóng FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur Fanclub, Liên quân Newcastle United Fan Club và trang tin Fun Sport.

Đây là hoạt động nhằm góp phần vào công tác an sinh xã hội, chăm lo cho người dân bị ảnh hưởng sau dịch bệnh COVID-19, có sự phối hợp của Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam TPHCM cùng FC Nghệ Sĩ, Tottenham Hotspur Fan Club, Newcastle United Fan Club cùng tổ chức. Sự kiện giao hữu bóng đá gây quỹ từ thiện nhằm gây Quỹ cho người có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn thành phố.

Thủ thành Paul Robinson một thời của đội tuyển Anh

Thủ thành Paul Robinson một thời của đội tuyển Anh

Được biết Paul Robinson là người thứ 3 trong số 6 thủ môn từng ghi bàn (không kể các bàn phản lưới nhà) trong lịch sử giải Ngoại Hạng Anh với cú đá phạt từ 87m vào lưới ấn định chiến thắng 3-1 cho Tottenham Hotspur trước Watford tại White Hart Lane ngày 17/3/2007. Paul Robinson cũng đeo băng đội trưởng Tottenham Hotspur trong hành trình vô địch League Cup mùa giải 2007 – 2008.

Đội FC Nghệ Sĩ do siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh sáng lập quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng đang hoạt động trong giới nghệ thuật và các cựu tuyển thủ như: diễn viên Thanh Duy, ca sĩ Akira Phan, Hoàng Rapper, Duy Phước, Cảnh Minh, Minh Hoàng, cựu trung vệ “thép” đội tuyển Việt Nam Đỗ Khải, nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cựu tiền vệ Đoàn Hoàng Sơn … với tiêu chí tạo sân chơi cho những thành viên có chung niềm đam mê với trái bóng tròn rèn luyện sức khỏe.

Đội bóng FC Nghệ Sĩ do cựu siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh làm sáng lập

Đội bóng FC Nghệ Sĩ do cựu siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh làm sáng lập

Ngoài ra, FC Nghệ Sĩ cũng đều đặn có các hoạt động xã hội, với sự góp mặt không thường xuyên của một số tuyển thủ quốc gia Việt Nam như tiền đạo Tiến Linh, hậu vệ Hồ Tấn Tài, thủ môn Bùi Tấn Trường…

Bài liên quan