Không còn giữ im lặng, Quang Hải chính thức lên tiếng thừa nhận việc ra nước ngoài thi đấu

Trong buổi trả lời phỏng vấn mới đây với truyền thông, tiền vệ Quang Hải khẳng định sẽ suy nghĩ kỹ trước những lời đề nghị chuyển nhượng nghiêm túc.

 

Trong những ngày gần đây, câu chuyện chuyển nhượng của tiền vệ Nguyễn Quang Hải là chủ đề được quan tâm số 1 của bóng đá Việt Nam. Theo đó, mặc dù được khá nhiều CLB danh tiếng của Thái Lan, Nhật Bản và Qatar “săn đón”, tuy nhiên, đại diện CLB Hà Nội khẳng định sẽ giữ chân tiền vệ này thêm ít nhất một năm nữa.

Quang Hải vô địch V.League cùng CLB Hà Nội

Mới đây, trong chia sẻ với kênh truyền hình On Sports, Quang Hải thừa nhận muốn tiếp tục hoàn thiện kĩ năng chơi bóng trong màu áo đội bóng Thủ đô. Mặc dù vậy, tiền vệ sinh năm 1997 cũng không phủ nhận khả năng ra nước ngoài thi đấu nếu nhận được lời đề nghị nghiêm túc. Quang Hải cho biết:

“Việc em có thể ra nước ngoài thi đấu hay không vẫn còn là chuyện của tương lai. Hiện tại, em không nghĩ quá nhiều đến vấn đề này mà chỉ tập trung, nỗ lực thi đấu cho ĐTQG và CLB Hà Nội.”

Quang Hải đã lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng

“Bản thân em thấy mình vẫn còn nhiều thiếu sót và cần phải tiếp tục nỗ lực để sớm hoàn thiện khả năng chơi bóng của bản thân. Nếu có một lời đề nghị thực sự nghiêm túc, em sẽ cân nhắc kỹ trước khi quyết định.”

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang tích cực chuẩn bị cùng CLB Hà Nội trước khi có trận đấu được dự báo khó khăn trên sân của đội bóng đang xếp ở vị trí thứ hai, Sanna Khánh Hòa vào chiều nay.

Ở vòng đấu trước, CLB Hà Nội đã chính thức đăng quang sớm ở V.League trước 5 vòng đấu sau chiến thắng 2-0 trước SLNA.

Bài liên quan