KHÔNG PHẢI CHUYỆN ĐÙA: Ronaldo và Juventus sẽ sang Việt Nam du đấu, anh em chuẩn bị ăn mừng đi thôi

Đấy là lời chia sẻ của ông Hoàng Minh Việt, Giám đốc truyền hình FPT trong buổi công bố bản quyền Serie A của hãng.

 

Chiều qua, truyền hình FPT đã tổ chức buổi lễ công bố bản quyền truyền thông toàn bộ giải Serie A (tất cả 380 trận đấu/mùa, 10 trận đấu/vòng) trong ba mùa bóng từ 2018/2019, 2019/2020 và 2020/2021. Cùng thời gian này, Truyền hình FPT cũng công bố sở hữu bản quyền truyền thông cúp Quốc gia Anh (FA Cup) trong 3 mùa giải liên tiếp 2018-2021.

Các giải đấu danh giá được Truyền hình FPT đầu tư khai thác trong thời gian qua có thể kể đến FIFA World Cup 2018 TM , Giải bóng rổ nhà nghề Đông Nam Á (ABL 2018), Giải Ngoại Hạng Anh (Premier League), Giải Futsal Cup VFL 2018…

Với việc công bố bản quyền truyền thông Giải Serie A và FA Cup trong 3 mùa giải liên tiếp, hứa hẹn năm 2018 sẽ là một năm phát triển đầy dấu ấn mà Truyền hình FPT tri ân đến khán giả, khách hàng và đối tác.

Không khí tại buổi họp báo của FPT.

Trở lại với giải Seria A, FPT đã xúc tiến việc mua bản quyền giải đấu này từ trước khi Cris Ronaldon về Juventus. Và thương vụ CR7 đến Turin hứa hẹn sẽ càng giúp bản hợp đồng của FPT thành công hơn nữa.

Khi được hỏi, liệu có nghĩ tới chuyện một ngày nào đó sẽ đưa Ronaldo và Juventus đến Việt Nam hay không, ông Hoàng Minh Việt, Giám đốc truyền hình FPT đã nói:

“Khi có thể, chúng tôi sẽ mang Ronaldo và Juventus sang Việt Nam”. Dẫu đây vẫn là điều chưa thể khẳng định trước, nhưng hoàn toàn đáng để fan CR7 mong đợi.

Các lãnh đạo của FPT cùng Nhà báo Trương Anh Ngọc trả lời câu hỏi xung quanh vấn đề mua bản quyền truyền thông Serie A.

Về Serie A và FA Cup, khán giả có thể theo dõi các giải đấu này trên hệ thống Truyền hình FPT và nền tảng FPT Play. FPT cũng cho biết luôn sẵn sàng chia sẻ bản quyền với các đơn vị truyền hình, truyền thông khác trên cả nước, để có thể cung cấp thông tin về các giải đấu với NHM đầy đủ nhất.

Bài liên quan