Malaysia lên kế hoạch để hạ Việt Nam

LĐBĐ Malaysia (FAM) mới đây đã lên kế hoạch chuẩn bị cho các trận còn lại tại vòng loại World Cup 2022.

Tình hình dịch COVID 19 đang hết sức phức tạp tại Malaysia nên BLĐ nước này đã phải tạm dừng lịch bóng đá hôm nay các giải đấu đến hết tháng 9.

Vì thế nó ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Tan Cheng Hoe khi trận nào cũng quan trọng ở vòng loại World Cup 2022 lẫn AFF Cup 2020. Tuy nhiên nhiều tớ báo đã tiết lộ họ đang lên kế hoạch khá chi tiết để đạt được mục tiêu là ket qua bong da tốt nhất.

“Kế hoạch tập trung của ĐT Malaysia vào tháng 9 là ưu tiên hàng đầu vào lúc này để chắc chắn rằng các cầu thủ đáp ứng được yêu cầu của HLV Tan Cheng Hoe.

Theo lịch dự kiến sau khi M-League kết thúc những trận ngày 1 và 2/9 tới thì đội sẽ tập trung để các tuyển thủ có thời gian làm quen với nhau, tập luyện cũng như thi đấu những trận giao hữu để cọ sát.

Malaysia lên kế hoạch để hạ Việt Nam

Malaysia lên kế hoạch để hạ Việt Nam

Chúng tôi đã lên kế hoạch để ĐT Malaysia giao hữu với ĐT Bahrain trên sân nhà của họ, trước khi tới Dubai đối đầu với UAE tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á”, Chủ tịch FAM ông Hamidin Mohd Amin cho biết.

Theo phương án nói trên thì chắc chắn thầy trò HLV Tan Cheng Hoe có thời gian hơn để chuẩn bị cho ngày 8/10 cuộc gặp với UAE và 13/10 với Việt Nam.

Hiện tại, ở bảng G vòng loại World Cup 2022, Malaysia đang xếp ở vị trí thứ 2 với 9 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Việt Nam 2 điểm.

Cơ hội đi tiếp của “Những chú Hổ” sẽ được quyết định trong 3 trận đấu cuối với những đối thủ cạnh tranh trực tiếp là Thái Lan, Việt Nam và UAE.

Bài liên quan