Modric đoạt giải FIFA The Best 2018: Báo chí thế giới phát sốt, khó tin nhưng hợp lý

Sự kiện Modric đoạt giải FIFA The Best 2018 đã chiếm vị trí hàng đầu trên các tờ báo thể thao lớn khắp thế giới.

Dù không quá bất ngờ nhưng việc Luka Modric vượt qua Ronaldo và Salah để giành danh hiệu FIFA The Best 2018 vẫn khiến giới truyền thông khắp thế giới đặc biệt chú ý. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng của làng bóng đá khi tiền vệ Croatia tạm thời cắt đứt kỷ nguyên thống trị của bộ đôi Messi – Ronaldo nhiều năm qua.

Trên BBC có bài viết với những lời ngợi ca dành cho cầu thủ của Real Madrid: “Modric đã giành chức vô địch Champions League thứ ba liên tiếp hồi tháng 5 và đưa Croatia đến vị trí á quân World Cup. Modric đã có 56 lần ra quân cho CLB cùng ĐTQG và thừa nhận đây là mùa giải hay nhất trong sự nghiệp của mình.”

Cú đột phá của Modric vào giữa hai siêu sao Messi – Ronaldo cũng là điều được nhắc tới nhiều nhất trên các mặt báo. Trang ESPN đánh giá: “Việc Modric giành FIFA The Best đã chấm dứt sự thống trị của Messi và Ronaldo trên các danh hiệu cá nhân lớn nhất của bóng đá thế giới suốt một thập kỷ qua.”

Trang soccerladuma cùng chung nhận định: “Modric đã trở thành cầu thủ đầu tiên không phải Messi – Ronaldo giành danh hiệu cá nhân của FIFA kể từ sau Kaka vào năm 2007, qua đó chấm dứt kỷ nguyên 10 năm của bộ đôi siêu sao kể trên.”

Modric thống trị trên các trang báo

Modric thống trị trên các trang báo

Tờ Marca có bài viết thú vị về cuộc đời và sự nghiệp của Modric

“2018 là năm của Modric”

Bài liên quan