MU thua S.Ố.C đội hạng Nhất: Báo chí Anh chao đảo, chờ ngày sa thải Mourinho

Được chơi trên sân nhà và chỉ phải gặp Derby County nhưng MU lại bị loại ê chề ở vòng 3 League Cup.

Khi nỗi buồn trận hòa 1-1 như thua trước đối thủ mới lên hạng Wolverhampton ở vòng 6 Ngoại hạng Anh còn chưa dứt, MU lại đón nhận thêm kết quả đau đớn hơn nhiều ở vòng 3 League Cup. Derby County tưởng chừng là đối thủ để “Quỷ đỏ” trút giận nhưng điều khó tin xảy ra.

MU tiếp những ngày đen tối

MU khởi đầu thuận lợi với bàn mở tỷ số ngay phút thứ 3 của Mata. Nhưng sau đó, đội chủ sân Old Trafford chơi không tốt, đặc biệt là hàng thủ. Họ bị dẫn ngược 1-2 còn thủ môn Romero bị thẻ đỏ. Fellaini gỡ hòa phút bù giờ trận đấu nhưng ở loạt luân lưu, MU thua 7-8 và bị loại.

Báo chí Anh không thể tin vào những gì xảy ra ở Old Trafford. Tờ Telegraph giật dòng tít: “MU đã choáng váng khi bị Derby đá văng khỏi League Cup ngay tại Old Trafford sau loạt luân lưu”.

Tờ này bình luận: “MU đã bị đánh bại bởi một tập thể gồm những cầu thủ trẻ, những chiến binh. Họ rất quyết tâm và xứng đáng với chiến thắng này. Trong khi các cầu thủ MU chẳng ai có tinh thần chiến đấu cả. Mourinho đã thua trước học trò cũ Frank Lampard. Một ngày ảm đạm nữa với MU”.

Mourinho đứng trước nguy cơ bị sa thải

Tờ Telegraph: HLV Frank Lampard đã gây sốc cho MU và Mourinho ngay tại Old Trafford

Tờ Mirror nhắc đến việc Pogba ngồi trên khán đài xem 10 người MU nhận thất bại

Tờ Dailymail viết: Trò cũ Lampard đã loại Mourinho ở League Cup

Trang BBC: Nói về việc MU thua ở loạt luân lưu là đúng. MU đã đi tới cuối tháng 9 bằng thất bại tủi hổ và mọi chuyện xem ra chưa dừng lại

Bài liên quan