Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy rắn hổ mang là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Nằm ngủ mê thấy rắn hổ mang là giấc mơ không khỏi khiến bạn lo lắng khi tỉnh dậy. Bởi đây là loài rắn khiến cho mọi người kinh hãi cùng với nọc độc đáng sợ của nó. Vậy chiêm bao thấy rắn hổ mang đánh con gì, giấc mộng thấy rắn hổ mang là điềm lành hay dữ. Mời các bạn hãy cùng đi giải mã và chọn ra con số may mắn cho kết quả Xo so mien bac qua bài viết sau nhé.

mo thay ran ho mang

1. Giải mã giấc mơ thấy rắn hổ mang

 Nằm ngủ mê thấy rắn hổ mang cắn ở chân

Bạn nằm ngủ mê thấy mình đang chạy và bị rắn hổ mang cắn vào chân. Giấc chiêm bao này cho thấy bạn đang bị ám toán, bị một số đối tượng xấu chơi, bị người xung quanh lợi dụng. Hãy rà soát lại những mối quan hệ hiện có để xem có nghi vấn gì không nhé.

Mộng nhìn thấy một con rắn hổ mang đen

Chiêm bao thấy rắn hổ mang nhưng nó lại không cắn bạn, chỉ đi xung quanh. Mà nó còn là một con hổ mang đen thì điềm báo này mách cho bạn thấy đang có đối tượng xấu tìm cơ hội trả thù bạn.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang trắng

Nằm ngủ mê thấy rắn hổ mang trắng bạn nên tránh những tranh chấp không đáng có, vì thời gian tới là thời điểm nhạy cảm, dù chỉ là những mâu thuẫn nhỏ cũng có thể khiến bạn vướng vào những rắc rối liên quan tới pháp luật.

Nằm mê thấy rắn hổ mang đen

Được biết rắn hổ mang đen (Hắc xà) là đại diện cho đất đai, nếu buôn bán trao đổi đất thì rất tốt. Tuy nhiên nếu gia đình đang có ý định sang cát, mộ phần thì nên làm ngay, điềm báo tốt được âm dương phù hộ. Thế nhưng, trong các mối quan hệ của bạn thì nên cẩn thận, bởi có kẻ đang rình rập chờ thời cơ để trả thù bạn. Có thể trước đây bạn đã làm ảnh hưởng đến người đó nên họ luôn tìm cách để trả thù bạn. Vậy nên để tránh những rắc rối vào mình hãy luôn giữ cho mình thái độ bình tĩnh, sẵn sàng giảng hòa trong mọi trường hợp nhé.

Ngủ mê thấy rắn hổ mang đuổi theo

Ngủ mê thấy mình bị rắn hổ mang đuổi thì đây là giấc mơ mang đến điềm báo không may mắn cho bạn. Đặc biệt nó có thể là vấn đề liên quan đến tiền bạc, hoặc bị đổ vỡ trong làm ăn. Tuy nhiên bạn không gặp may mắn trong công việc, học tập cũng như gặp áp lực trong cuộc sống cùng với những rắc rối tình cảm. Nếu bạn chiêm bao thấy có từ 2 đến 3 con rắn đuổi theo thì báo hiệu điềm báo về sức khỏe, áp lực và phải đương đầu với nhiều chuyện không vui cùng lúc.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang ăn thịt đồng loại

Khi bạn nằm ngủ mê thấy rắn đang ăn thịt một con rắn khác thì điều này có nghĩa mọi bực dọc, ấm ức của bạn sắp được giải quyết. Tuy nhiên với công việc gặp bế tắc thì có thể đây là điểm tốt cho sự tiến triển trong tương lai.

Giấc chiêm bao của bạn là gì, bạn có thể tham khảo ngay những con số may mắn dưới đây mà xsmb truc tiep đưa ra nhé:

 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang xanh: 58
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang khổng lồ: 12
 • Chiêm bao thấy giết chết rắn hổ mang: 45
 • Chiêm bao thấy đánh chết rắn hổ mang: 77
 • Mơ thấy rắn hổ mang 3 đầu: 09, 49
 • Chiêm bao thấy 3 con rắn hổ mang: 79
 • Mơ thấy rắn hổ mang quấn vào nhau: 14
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang lột xác: 88, 36
 • Chiêm bao thấy rắn hổ mang con: 53
 • Mơ thấy nuôi rắn hổ mang: 11
 • Mơ thấy bán rắn hổ mang: 70

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc chiêm bao thấy rắn hổ mang nhé !

"Xin lưu ý, các thông tin về giải mã giấc mơ mà chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy sử dụng để tự suy ngẫm và có những trải nghiệm tốt đẹp hơn. Đồng thời, hãy tuân thủ quy tắc khi chơi xổ số."

Bài liên quan