Sau cơn cuồng phong mang tên CSKA Moscow, sao Real cay đắng thừa nhận nhớ Ronaldo

Mới đây, Keylor Navas bất ngờ nhắc lại Ronaldo sau thất bại của đội nhà ở Champions League

Cổ động viên thành Madrid chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra với đội nhà. Tưởng chừng mọi thứ sáng sủa sau khởi đầu như mơ ở La Liga, Real Madrid bất ngờ trượt dốc không phanh trong những lượt đấu gần đây. Không những vậy, rạng sáng nay, Kền Kền trắng tiếp tục nhận thất bại trước CSKA Moscow tại Champions League.

Một lần nữa, truyền thông được dịp chỉ trích đội bóng Hoàng gia. Chưa kể, họ còn liên tục ”gọi hồn” Ronaldo để khoét sâu nỗi đau của “Los Blancos”. Mới đây, giữa quá nhiều hỗn loạn, sao Real Keylor Navas bất ngờ thừa nhận đội nhà nhớ chân sút người Bồ Đào Nha.

Navas không ngần ngại thừa nhận đội nhà nhớ Ronaldo.

“Ronaldo đã để lại khoảng trống quá lớn ở Real. Đó không phải là bí mật cần che dấu. Bạn không thể che lấp ánh sáng mặt trời bằng những ngón tay. Với CR7 cũng vậy”.

“Nhưng đó đã là quá khứ và chúng tôi không thể sống bằng điều đó. Thật lòng, tôi mong muốn cậu hạnh phúc ở nơi đó, còn đội nhà sẽ cố gắng tốt nhất ở nơi đây. Chúng tôi còn cả chặng đường phải chiến đấu và phải chiến thắng”, thủ thành Costa Rica xúc động chia sẻ.

Ngoài ra, Navas còn có đôi lời trải lòng về cuộc chiến với Thibaut Courtois: “Tôi không thể biết được điều gì công bằng hay không công bằng. Đơn giản, tôi vẫn hạnh phúc khi thi đấu ở đây. Tôi không giận dữ hay có gì phải phàn nàn với bất cứ ai. Mọi cầu thủ đều phải thi đấu và cậu ấy cũng vậy. Tôi vẫn vui vẻ với mọi thứ”.

Bài liên quan