THỐNG KÊ SỐc: Tuyển thủ U20 VN chuyền bóng gần như “không trượt phát nào” trong trận đấu với Shan United

Trận đấu giữa Beamex Bình Dương và Shan United tại lượt trận thứ tư vòng bảng AFC Cup 2019 đã chứng kiến thống kê đáng nể của tiền vệ Tống Anh Tỷ của đội chủ nhà.

Trong cuộc tiếp đón đại diện Myanmar, Victor Mansaray đã tỏa sáng với cú hat-trick trong vòng 20 phút ở trong hiệp hai. Tuy nhiên, theo đánh giá thì Tống Anh Tỷ mới là cầu thủ xuất sắc nhất trên sân.

Ảnh Internet

Theo thống kê, Tống Anh Tỷ đã thực hiện tổng cộng 72 đường chuyền với độ chính xác lên tới 97,2 phần trăm. Tức là trong 72 đường chuyền của mình, chỉ hai lần cầu thủ này không đưa được bóng tới vị trí của đồng đội.

Ảnh Internet

Bên cạnh việc chuyền bóng có độ chính xác cao, Tống Anh Tỷ cũng hỗ trợ phòng ngự rất tốt với ba lần tắc bóng thành công, một lần c.ản ph.á và một lần ngăn chặn cú sút của đội khách.

Ảnh Internet

Ngoài Tống Anh Tỷ, một cầu thủ Becamex Bình Dương khác là Lê Tấn Tài cũng có chỉ số chuyền bóng cũng rất cao là Lê Tấn Tài. Cũng thực hiện được 72 đường chuyền trong lúc có mặt trên sân, Lê Tấn Tài đạt tỷ lệ chính xác lên tới 95,8 phần trăm. Tuy nhiên, tỷ lệ chuyền bóng chính xác bên phần sân đối phương của cầu thủ kỳ cựu này thua rất nhiều so với Tống Anh Tỷ.

Ảnh Internet

Tống Anh Tỷ là gương mặt không mấy xa lạ với người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Cầu thủ sinh năm 1997 từng cùng với Nguyễn Quang Hải, Bùi Tiến Dũng… lọt vào top 4 VCK U19 châu Á 2016, qua đó giành quyền tham dự VCK U20 World Cup tổ chức tại Hàn Quốc vào năm 2017.

Bài liên quan