Tiểu sử Peru Nolaskoain – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Nolaskoain

Peru Nolaskoain là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại La Liga và đội Đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha. Cùng tìm hiểu tiểu sử cầu thủ Peru Nolaskoain nhé.

Tiểu sử Peru Nolaskoain – Thông tin và sự nghiệp cầu thủ Nolaskoain

Tiểu sử cầu thủ Peru Nolaskoain

Peru Nolaskoain Esnal (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1998) là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Tây Ban Nha hiện đang chơi cho câu lạc bộ Athletic Bilbao tại LaLiga và đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha chủ yếu là một tiền vệ phòng ngự , anh ấy cũng có thể chơi ở vị trí trung vệ.

Sự nghiệp bóng đá của Peru Nolaskoain

Peru Nolaskoain Sinh ra ở Zumaia, Gipuzkoa, Xứ Basque, gia nhập Lezama của Athletic Bilbao vào năm 2015, từ Antiguoko.

Vào ngày 13 tháng 6 năm 2016, anh được thăng chức lên đội nông trại nhưng được chuyển thẳng sang đội dự bị.

Nolaskoain có trận ra mắt câu lạc bộ vào ngày 21 tháng 8 năm 2016, và được vào sân thay người cho Tarsi và ghi bàn thắng thứ 2 cho đội bóng ở trận đấu đấy câu lạc bộ có kết quả bóng đá hôm nay chiến thắng 3–0 trên sân nhà Segunda División B trước UD Socuéllamos.

Trong giai đoạn tiền mùa giải 2018 Nolaskoain đã được HLV đội một Eduardo Berizzo chuyển sang đá trung vệ.

Nolaskoain ra mắt thi đấu chuyên nghiệp ở đội 1 của Athletic Bilbao và thi đấu tại La Liga vào ngày 20 tháng 8 năm 2018, và bàn thắng đầu tiên Nolaskoain ghi được là trong trận đấu có kết quả bongdaso thắng 2-1 trên sân nhà trước CD Leganés.

Ngày 9 tháng 8, sau khi ít ra sân trong đội hình chính, anh được cho Deportivo de La Coruña bên phía Segunda División mượn trong một năm.

Phong cách thi đấu

Peru Nolaskoain là một tiền vệ tài năng. Anh là một cầu thủ khéo léo, linh hoạt và vô cùng tinh tế trong từng pha chạm bóng. Bên cạnh đó anh cũng sỡ hữu một chiều cao lý tưởng vì vậy anh không ngại va chạm trong những pha tranh chấp và khống chiến.

Hy vọng rằng với những kiến thức mà chuyên mục Blog bóng đá chia sẻ thì bạn đọc đã có được cho mình kiến thức về Tiểu sử Peru Nolaskoain rồi nhé

Bài liên quan