Tin bóng đá trong nước 17/4: Quang Hải sắp chia tay Pau FC?

Quang Hải sắp chia tay Pau FC; Huỳnh Như ‘ngỡ ngàng’ trước ngày rời Lank FC là những tin tức có trong tin bóng đá trong nước 17/4.

Quang Hải sắp chia tay Pau FC?

Vừa qua, người đại diện Fersini Michele của Quang Hải đang rất bực tức sau cuộc họp với Ban lãnh đạo của Pau FC vào ngày 14/4. Khi không được đội bóng nước Pháp hồi đáp và cuộc thảo luận buộc phải chấm dứt sớm.

Đến ngày 15/4, người đại diện Fersini Michele tiếp tục có bài đăng đầy ẩn ý trên trang Facebook cá nhân: “Hết giờ rồi, chúng ta quên mất rằng sự tôn trọng của con người là một giá trị quan trọng, tương lai hiện tại đối với tôi đã rõ. Cảm ơn bạn đã ủng hộ chúng tôi trong vài tuần tới”.

Thông điệp mà người đại diện Fersini Michele đăng trên trang cá nhân ẩn ý mối lương duyên giữa Quang Hải Pau FC chuẩn bị kết thúc. Có vẻ như sau cuộc trao đổi không mấy thiện chí vào ngày 14/4 là giọt nước làm tràn ly khiến Quang Hải không còn tương lai ở đội bóng này.

Tin bóng đá trong nước 17/4: Quang Hải sắp chia tay Pau FC?

Huỳnh Như ‘ngỡ ngàng’ trước ngày rời Lank FC

Ở trận đầu tiên sau khi trở về từ vòng loại Olympic, tiền đạo Huỳnh Như có pha lập công trong màu áo Lank FC. Trong ngày Huỳnh Như ghi dấu ấn, Lank FC đã thắng ngược Damaiense 2-1 theo tỷ lệ cá cược bóng đá.

Đặc biệt, trong ngày này Huỳnh Như còn nhận được sự cổ vũ từ 2 CĐV đặc biệt. 2 khán giả người Việt đã có mặt trên khán đài để cổ vũ cho đội trưởng ĐT nữ Việt Nam.

Ở trận này, Huỳnh Như và đồng đội được chơi trên sân nhà Municipal Stadium in Vila Verde. Chân sút quê Trà Vinh đã đăng tải hình ảnh mình chụp cùng 2 CĐV Việt Nam sau trận lên facebook cá nhân.

Huỳnh Như viết lời cảm ơn kèm theo biểu tượng Quốc kỳ Việt Nam để thể hiện sự quyết tâm: “Động lực để Như tiếp tục cống hiến là nhìn thấy những hình ảnh này trên mỗi bước Như đi”.

U22 Việt Nam tập buổi đầu

Theo kế hoạch, U22 Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày hôm nay 17/4. U22 Việt Nam đã hội quân ngày hôm qua nhưng tính đến tối 16/4, cũng mới chỉ có khoảng 10 cầu thủ góp mặt do còn bận thi đấu cho CLB chủ quản.

Trong ngày hôm nay, U22 Việt Nam cũng sẽ có thêm nhiều cầu thủ hội quân sau khi hoàn tất thi đấu tại V-League và hạng Nhất QG.

Kể từ khi V-League trở lại sau quãng nghỉ, nhiều cầu thủ U22  Việt Nam đã toả sáng. Lê Văn Đô có kết quả bóng đá rất ấn tượng khi đã ghi 3 bàn trong 4 trận đấu của CLB Công An Hà Nội.

Ngoài Văn Đô, vòng đấu vừa rồi cũng chứng kiến thêm 2 cầu thủ khác của U22 Việt Nam ghi bàn là Hà Văn Phương của (Công an Hà Nội) và Đinh Xuân Tiến (SLNA).

Bài liên quan