Tip nội gián bóng đá và những thông tin mà bạn nên biết

Tip nội gián bóng đá có thể giúp người chơi chơi dự đoán một cách chuẩn xác nhất về kết quả của trận đấu. Và để hiểu rõ hơn về thuật ngữ này, mời bạn tham khảo bài viết sau đây tại chuyên mục blog bóng đá nhé!

1. Tip nội gián bóng đá là gì

Tip bóng đá nội gián có thể dự đoán được chuẩn xác kết quả trận đấu

Tip bóng đá nội gián chính yếu là của cá nhân, nên toàn bộ những quan điểm đó là do tư nhân quyết định. Vậy nên tất cả những thông báo trong tip bóng đá này sẽ được mang tính nội bộ bí mật nên rất ít người biết. Thế nên, chỉ có những người trong nội bộ của cổng game mới biết được thông tin, hoặc cũng có thể những câu lạc bộ bật mí những thông báo này. Nhưng cũng có 1 số lý do nào ấy vẫn có gián điệp ở trong nội bộ mang những thông báo bí mật mách nhỏ ra bên ngoài để người chơi có thể tham gia dự đoán.

Tip nội gián là những thông tin trong nội bộ của các cổng game uy tín nhất, các câu lạc bộ sẽ có một điệp báo viên, họ sẽ làm việc cho những Tipster. Vì vậy nhiệm vụ bí mật của họ đó là điệp báo viên, thu thập những tin tức quan trọng, Do vậy nên họ sẽ được hưởng lợi nhuận rất cao, họ được xem là tay trong của cổng game và chỉ thực hiện một nhiệm vụ duy nhất, thu thập được những thông báo quan yếu và đẩy thông tin ra ngoài. Chính vì thế những thông báo, con số của các nguồn tin sẽ được chuyển cho các người tipster để họ nghiên cứu, thiết lập xác suất Con số kèo để nhằm đưa ra một tỷ lệ cược tương ứng và chuẩn xác. Theo Phân tích của típ nội gián : giả dụ giá cả thù lao cao trên thị phần, thì cơ hội thắng tỷ lệ cược của người chơi cũng sẽ cao và có thể sẽ cao hơn 80%, hoặc 90% so với những típ thường nhật khác. Hiện tại có cực nhiều người chơi chơi, tuy nhiên rất ít người có thể đem đến típ nội gián và tỷ lệ. Khoảng 10000 người thì chỉ có khoảng 3 người sở hữu được típ nội gián bóng đá.

Tip nội gián bóng đá và những thông tin mà bạn nên biết

Tip nội gián bóng đá và những thông tin mà bạn nên biết

2. Tại sao ai cũng muốn mua tips nội gián

Vì tỷ lệ thắng cược cực cao của tips nội gián vì vậy nhiều người chơi cực kỳ muốn sở hữu nó. Tuy nhiên dù bỏ ra số tiền lớn thế nhưng nhiều người không thể mua được. Bởi lẽ số lượng tips nội gián rất hiếm và không phải là ai cũng có thể làm được điều này. Hoạt động của những người soi kèo nội gián đó là bí mật, khó có thể tìm ra được ai mới là người bán thông tin của cổng game.

Theo các chuyên gia soi kèo nội gián, thì trong 10000 người bán tỷ lệ kèo chỉ có 3 đến 5 người sở hữu tips nội gián. Như vậy, tips nội gián rất khan hiếm và không đủ hết cho lượng người chơi đông đảo. Bên cạnh đó, những người bán kèo nội gián chỉ chọn người chơi có quyền lực để có thể “gửi gắm” thông tin. Bởi vậy nhiều người chơi chơi dù rất chịu chơi tuy nhiên vẫn chưa có được một lần sở hữu tips nội gián.

Đối với những người đã có kinh nghiệm chơi các cược bóng đá, thì họ thừa hiểu vì sao kèo nội gián không bao giờ công khai ra thị trường. Sự bí mật của các tips nội gián nhằm hướng đến mục đích càng ít người biết càng tốt. Nếu như để quá nhiều người sở hữu, tỷ lệ thắng cược của người chơi sẽ không còn ở mức trên 90% nữa. Bạn hãy thử nghĩ đến trường hợp tips nội gián này được bán cho rất nhiều người. Khi đó toàn bộ dân chơi kèo bóng đá sẽ đua nhau đặt hẳn một cửa và làm lệch kèo.

Khi tỷ lệ kèo không được cân bằng, thì cổng game sẽ nhúng tay vào. Họ sẽ không bao giờ muốn cả cộng đồng chơi kèo nằm hết về một bên. Tips bóng đá sẽ thay đổi để cho cổng game có lợi nhuận về phía mình. Khi đó, việc soi kèo nội gián sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Những tips nội gián mà người chơi đã mua được cũng không còn đảm bảo được sự chính xác nhất định. Lúc này, số tiền cược mà người chơi bỏ ra rất có thể sẽ không được bảo toàn. Không chỉ vậy, mà số tiền khủng mà người chơi dùng để mua tips nội gián không còn giá trị.

Mời bạn tham khảo thêm lich bong da hom nay các trận cầu ‘hot’ nhất trên thế giới được cập nhật một cách nhanh chóng, đầy đủ và chính xác nhất hiện nay.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu được tip nội gián bóng đá và biết có cần phải tậu tips bóng đá nội gián không? Đồng thời giúp người chơi chơi biết cách tránh xa các tips lừa đảo.

Bài liên quan