5 “cỗ máy” săn bàn đỉnh nhất Việt Nam hiện tại: Người dẫn đầu chưa từng được thầy Park trọng dụng

V-League 2018 đang đi tới hồi kết khi phía trước các đội bóng sẽ chỉ còn 4 vòng đấu nữa. Lúc này chức vô địch mùa giải đã được xác định còn tấm vé xuống chơi giải hạng Nhất ở mùa giải năm sau cũng dần lộ diện chủ nhân.

 

Bên cạnh đó, các giải thưởng cá nhân cũng sắp tìm ra những cái tên xứng đáng nhất sau 26 vòng đấu. Với 10 bàn thắng ghi được, kém Tiến Linh đúng 1 pha lập công, tiền đạo Công Phượng đang đứng trước cơ hội giành danh hiệu Chân sút nội xuất sắc nhất V-League 2018.

Tiền đạo Công Phượng có cơ hội giành danh hiệu tại V-League hình ảnh Công Phượng có nhiều cơ hội để trở thành chân sút nội tốt nhất tại V-League 2018

Với cú đúp bàn thắng ghi được vào lưới CLB TP.HCM ở trận đấu mà HAGL đã thất thủ với tỷ số 3-1, lúc này Công Phượng đã có được 10 bàn thắng sau 22 vòng đấu.

Niềm hy vọng số 1 của HAGL đã có một năm đầy tiến bộ khi đã ghi hơn mùa giải 2017 là 3 bàn và mùa 2015 là 4 bàn (mùa 2016, Công Phượng sang thi đấu ở J.League 2), qua đó đóng góp gần 1/3 tổng số bàn thắng của CLB từ đầu mùa cho đến nay.

Nếu như tiếp tục duy trì được một hiệu suất ghi bàn ổn định ở 4 vòng đấu còn lại, khả năng tiền đạo xứ Nghệ vượt qua đàn em Tiến Linh để trở thành chân sút nội tốt nhất tại V-League 2018 là rất cao.

Nguyễn Tiến Linh đang dẫn đầu danh sách ghi bàn ở V.League

Lúc này, cuộc đua danh hiệu Cầu thủ nội ghi nhiều bàn thắng nhất V-League 2018 đang diễn ra căng thẳng khi các cầu thủ chỉ hơn kém nhau 1 bàn. Tiến Linh dẫn đầu với 11 bàn, xếp sau là Công Phượng với 10 bàn còn bộ 3 Đức Chinh, Quang Hải và Văn Đức cùng có 9 bàn.

Và tiền đạo Công Phượng hoàn toàn có khả năng bứt tốp khi anh đang là cây săn bàn chủ lực của đội bóng phố Núi ở thời điểm hiện tại.

Top 5 chân sút nội ghi nhiều bàn nhất tính đến hết vòng 22 V.League 2018

(* Không tính chân sút nhập tịch)

1. Nguyễn Tiến Linh – B.Bình Dương: 11 bàn

2. Nguyễn Công Phượng – HAGL: 10 bàn

3. Hà Đức Chinh – SHB.ĐN: 9 bàn

4. Nguyễn Quang Hải – Hà Nội FC: 9 bàn

5. Phan Văn Đức – SLNA: 9 bàn

Bài liên quan