BIẾN CĂNG: Pogba công khai chê bai chiến thuật nhu nhược của HLV Mourinho, M.U sắp đại loạn

Tiền vệ người Pháp của Man United, Paul Pogba vừa gây bất ngờ lớn khi đăng đàn bóng gió chê bai chiến thuật của Jose Mourinho ở trận hòa Wolves 1-1.

 

Tuyên bố sau trận hòa Wolves, Jose Mourinho đã chê trách các cầu thủ Man United. Đáp trả, Paul Pogba cũng bóng gió chê HLV Jose Mourinho vì chiến thuật mà nhà cầm quân người Bồ áp dụng ở trận đấu này.

Theo Pogba, Man United không thắng được Wolves vì chơi thiên về phòng thủ ở trận đấu mà đáng ra họ phải tấn công nhiều hơn do được đá tại Old Trafford.

“Trên sân nhà, chúng tôi nên chơi tấn công, tấn công và tấn công. Đó là Old Trafford. Chúng tôi ở đó để chơi tấn công. Các đội bóng sợ hãi khi Man United chơi tấn công và tấn công. Đó là sai lầm của chúng tôi”, Pogba lí giải nguyên nhân M.U không thắng Wolves.

Pobba và Mourinho đang có những khúc mắc khó giải quyết với nhau

Trả lời câu hỏi yếu tố nào khiến Man United không thể chơi tấn công, Pogba nói lảng tránh: “Tôi không thể nói với bạn vì tôi không phải là HLV”.

Ngoài những phát ngôn trên, Pogba còn cho rằng, Man United chơi thiếu tốc độ và di chuyển không linh hoạt ở trận hòa Wolves, trận hòa khiến Quỷ đỏ bị Liverpool bỏ xa đến 8 điểm trên BXH Premier League.

Bài liên quan