Bóng đá Việt Nam 27/3: HAGL nhắm sân Thiên Trường

Bóng đá Việt Nam 27/3: HAGL nhắm sân Thiên Trường; Đối thủ của ĐT Việt Nam ngồi trên đống lửa; HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

HAGL nhắm sân Thiên Trường

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 BTC V.League 2020 đang bàn phương án thi đấu tập trung thi đấu không khán giả ở khu vực phía Bắc. 7 SVĐ được lựa chọn gồm: Thanh Hóa, Thiên Trường, Lạch Tray, Cẩm Phả, Hàng Đẫy, PVF, Mỹ Đình. Ngoài ra, VPF cũng dự phòng sân Việt Trì (Phú Thọ). Căn cứ vào yếu tố địa lý, vùng miền, VPF chia thành 3 nhóm. Nhóm 1 gồm các đội sử dụng sân nhà gồm Thanh Hóa (sân Thanh Hóa), Nam Định (Thiên Trường), Hải Phòng (Lạch Tray), Than Quảng Ninh (Cẩm Phả), Hà Nội và Viettel (Hàng Đẫy).

Nhóm 2 gồm các CLB sử dụng sân của một số CLB nhóm 1 làm sân nhà gồm SLNA (Thanh Hóa), HAGL (Thiên Trường), Quảng Nam (Lạch Tray), SHB Đà Nẵng (Cẩm Phả). Nhóm còn lại các CLB sử dụng sân trung lập làm sân nhà, gồm Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, B.Bình Dương (sân PVF), TP HCM, Sài Gòn (Mỹ Đình). Truy cập ngay website của chúng tôi để cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến mới nhất nhé.

Bóng đá Việt Nam 27/3: HAGL nhắm sân Thiên Trường

Đối thủ của ĐT Việt Nam ngồi trên đống lửa

HLV Akira Nishino từng có ý kiến sẽ đi “vi hành” đến đại bản doanh của các CLB để kiểm tra phong độ của các cầu thủ trong thời gian nghỉ dịch. Tuy vậy, trước sự gia tăng nhanh chóng của các ca nhiễm COVID-19 ở Thái Lan, giới chức nước này đã đóng cửa các SVĐ; thậm chí, những buổi tập của các đội bóng cũng không được thực hiện.

Điều này khiến HLV Akira Nishino không thể đến xem những cầu thủ tập luyện và sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả bóng đá wap. Kế hoạch bị phá sản khiến nhà cầm quân người Nhật Bản như ngồi trên đống lửa bởi Thái Lan không còn nắm ưu thế ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang-seo ủng hộ 5.000 USD cho “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”

Chiều ngày 26/3, HLV trưởng ĐTQG Park Hang-seo đã trao 5.000 USD ủng hộ “Quỹ phòng chống dịch Covid-19”.

Vị chiến lược gia 61 tuổi chia sẻ: “Việt Nam và các nước trên thế giới đều đang rất vất vả phòng chống dịch bệnh. Là người dân, tôi tuân thủ tối đa quy định sở tại. Bản thân chỉ có thể đi lại từ nhà tới văn phòng của VFF, vốn không cách nhau quá xa.

Tôi có mặt ở đây là để góp một phần dù nhỏ bé, nhưng hy vọng sẽ an ủi  được những người chịu đau khổ vào thời điểm này. Hy vọng rằng đây sẽ là những sự động viên, an ủi kịp thời tới những người trực tiếp do dịch bệnh gây ra. Họ là những người bị ảnh hưởng đến công việc làm ăn hoặc sức khỏe, hay là những người tuyến đầu chống dịch. Sau này, nếu có thể giúp đỡ việc khác, tôi sẽ tích cực tham gia. Chúng ta hãy cố hết sức cùng nhau chấm dứt dịch bệnh”.

Bài liên quan