Cách đánh phỏm bịp trăm trận trăm thắng cho người mới

Cách đánh phỏm bịp là 1 trong những tuyệt chiêu giúp người chơi giành chiến thắng ngay cả khi chúng ta sở hữu quân bài nhỏ. Cùng xem chi tiết qua bài viết của yeuthethao365.com nhé.

Cách chia bài bịp

Cách đánh phỏm bịp trăm trận trăm thắng cho người mới

Nếu chúng ta để cho cao thủ chia bài, họ có thể ù ngay lập tức với những cách sau:

Sắp xếp bài trước khi chia: Cứ 4 quân họ lại cho quân của họ vào thế là thành phỏm. Đừng cho người nào chia bài mà nhặt từng quân một. Hơn nữa, nhiều người vơ nhanh bài họ cũng có một đến hai phỏm.

Trộn bài: Với những đã rèn kỹ năng chia bài, bài không thể nhìn được họ trộn thực ra mà như trộn. Hoặc đảo đi đảo lại mà thứ tự các quân bài vẫn về thứ tự họ mong muốn.

Nếu được, sau khi  người chia bài trộn xong, anh em hãy trộn lại một lần nữa nhé.

Chia bài chuyền là cách cô bài phỏm

Cách này được áp dụng khi chia bài tại cổng game Ku casino, người chia bài khi chia cho mình sẽ tìm cách lấy lá bài theo ý muốn (lá thứ 2 thay vì lá đầu tiên trên cùng). Cách chia bài này dễ dàng hơn so với cách đầu tiên, thực hiện nhanh chóng và cũng ít mất công sắp xếp quân bài và dĩ nhiên là chỉ cần lanh tay lẹ mắt là đủ để không bị phát hiện.

Cách đánh phỏm bịp- chia rút quân bài ở giữa

Đó là một kỹ thuật rất khó để rút được lá bài qua từ phần giữa của bộ bài được chia, để thực hiện được mánh khóe này đòi hỏi anh em phải thực sự khéo léo, nhuần nhuyễn nếu không sẽ rất dễ bị phát hiện. Do vậy người chơi cần phải tập luyện rất nhiều lần để biết rõ thông tin phỏm bịp này nhé.

Cách xăm bài là cách đánh phỏm bịp hay

Xăm bài tức là cách đánh dấu thứ tự của các quân bài ở mặt sau của chúng và anh em có thể nhận biết được đối thủ đang cầm quân bài gì mà không cần mánh khóe gì cả. Điều này giúp người sử dụng bài săm có thể biết được các quân bài đối thủ và đường đi nước bước của họ, từ đó đánh rắn đối thủ. Cách này hiện nay được nhiều game thủ biết đến và đề phòng lẫn nhau, nếu không khéo léo, rất khó để sử dụng bộ bài xăm này.

 Sưu tập bài thửa là thông tin phỏm bịp

Bài thửa là bộ bài mà người có nó có thể phát hiện từng quân bài mà đối phương đang nắm giữ. Nó cho phép họ chơi mà đã biết rõ các quân trên tay của bạn.

Ngày xưa khi khoa học chưa phát triển, dân chơi bài cũng đã có những cách làm bài thửa độc đáo để đánh dấu các quân bài. Nhưng hiện nay điều đó trở nên đơn giản hơn rất nhiều, người chơi có thể phát hiện ra sự khác biệt ở những chi tiết nhỏ ở đằng sau các quân bài. Để biết cách vào kubet không bị chặn để chơi game thoải mái thì bạn đọc có thể tham khảo thêm tại đây nhé.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đánh phỏm bịp, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm rõ được những thông tin kiến thức bổ ích rồi nhé.

"Chú ý rằng, các thông tin được cung cấp đã được tổng hợp và phân tích từ nhiều nguồn khác nhau, và nên được sử dụng chỉ để tham khảo một cách hợp lý nhất."

Bài liên quan