Đáp trả trò pháo sáng vô ý thức của CĐV Hải Phòng, Quang Hải ăn mừng theo kiểu CR7 khiến ai cũng nể phục

Phút bù giờ thứ tư và cũng là phút bù giờ cuối cùng của trận Hà Nội vs Hải Phòng, Quang Hải ập vào cướp bóng sau sai lầm của Lâm Quí. Ngôi sao sinh năm 1997 dẫn thêm một bước rồi tung cú sút căng bằng chân trái. Thủ môn Văn Toản bất lực nhìn nóc lưới tung lên. Chiến thắng 3-1 được ấn định cho Hà Nội FC. 

Sau khi ghi bàn, Quang Hải chạy ra khu vực gần đường biên để thực hiện màn ăn mừng. Anh ngồi xổm, tay chống cằm, khuôn mặt biểu thị sự băn khoăn.

Pha ăn mừng của Quang Hải nhìn từ góc chính diện.

Hồi còn khoác áo Real Madrid, siêu sao Ronaldo cũng từng ăn mừng như vậy. Tình huống diễn ra trong trận derby với đối thủ cùng thành phố Atletico Madrid, khuôn khổ giải VĐQG Tây Ban Nha.

Quang Hải trận này gặp khá nhiều khó khăn vì các cầu thủ Hải Phòng áp sát quyết liệt. Tuy nhiên, Hải vẫn có nhiều tình huống thể hiện đẳng cấp thiên tài của Quả bóng vàng Việt Nam 2018.

Tiền vệ sinh năm 1997 có tình huống đối mặt nhưng không thắng được thủ môn Văn Toản.

Sự áp sát quyết liệt của đội khách Hải Phòng cũng là khó khăn chung với các nội binh của Hà Nội FC.

Trong ngày các nội binh bị kiềm tỏa, Hà Nội FC giành chiến thắng nhờ màn tỏa sáng của những ngoại binh. Samson lập cú đúp, anh đánh đầu nâng tỷ số lên 2-1. Trước đó cầu thủ này đá phạt đền quân bình tỷ số 1-1. Ngoại binh Omar đá hỏng penalty nhưng bù đắp lại bằng pha tạt bóng kiến tạo cho Samson đánh đầu ghi bàn.

Phút 41, Thành Lương sút bóng chạm tay Văn Lợi và trọng tài Ngô Duy Lân chỉ ngay vào chấm 11m. Tuy nhiên, Pape Omar không thể đánh bại thủ môn Văn Toản với cú đá phạt đền quá nhẹ.

Thoát thua, Hải Phòng bất ngờ có bàn dẫn trước. Phút 55, Hoài Dương bật cao đánh đầu đưa bóng đập đất, lọt qua tầm với của thủ môn Văn Công. Hậu vệ Văn Kiên rất nỗ lực song cũng không thể cứu thua cho đội chủ nhà. Tuy nhiên, đây là tất cả thành tích của Hải Phòng ở trận này. Thua trận 1-3, đội bóng đất Cảng tụt xuống vị trí thứ năm. Trong khi đó, Hà Nội FC đòi lại ngôi nhì bảng từ tay SLNA.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan