Được trải thảm đỏ mời sang gặp Ronaldo, Công Phượng kiên quyết từ chối, lý do đưa ra khiến ai cũng nể phục

Việc sẽ gặp được một siêu sao nổi tiếng trên thế giới như Ronaldo đó là ước mơ của rất nhiều fan hâm mộ, fan hâm mộ nào cũng mong sẽ được một lần trong đời được gặp. Nhưng không ngờ, Công Phượng lại từ chối vì chính một lý do mà không ai ngờ thế này

 

Khi nhắc đến siêu sao của người Bồ Đào Nha, hẳn có hàng triệu người hâm mộ ở trên toàn thế giới đều có cùng chung một mong ước, sẽ được gặp tận mắt tận xương, tận thịt một lần

Bởi vì những gì mà cựu ngôi sao M.U này làm được trên sân cỏ, cũng như ở ngoài đời sống thì khó mà một cầu thủ nào có thể làm được. Và cũng thật không khó khi mà tìm ra các mỹ từ để miêu tả về CR7 này: phong độ, giàu có, thành công và đào hoa.

Và trước đó, thì cũng đã có 1 cầu thủ trẻ tại Việt Nam đã nhận được vinh dự đó. Không ai khác đó chính là cầu thủ Công Phượng. Cũng giống như việc mà những ngôi sao lớn gặp gỡ, khi sang Việt Nam để đấu giao hữu như các trường hợp của đội Arsenal, Man City, Ronaldinho càng tạo thêm được niềm tin cho những người hâm mộ của Việt Nam vào chính sự phát triển của tương lai hơn.

Có một nhà tài trợ chính thức trước đó cũng đã gửi lời mời đến chân sút sinh vào năm 1995 này, mời anh chàng này cùng tham gia vào trong sự kiện cùng với chân sút đang chơi cho Juventus.

Ở tại thời điểm đó, thì Công Phượng sẽ đồng hành chung với Ronaldo ở trong 3 ngày khi sự kiện sẽ diễn ra. Đó chính là khoảng thời gian trước khi mà chân sút người Nghệ An cùng với đội HAGL đi sang Nhật Bản, để thương thảo thành công về bản hợp đồng cùng với CLB Mito Hollyhock.

Chàng trai trẻ này đã tỏ ra vô cùng hứng thú trước cơ hội khi được gặp gỡ siêu sao bóng đá là Ronaldo

Phía đối tác đã đưa ra được lời mời, nên tôi chưa thể nào nói trước được điều gì, bởi vì tôi còn phải xin phép phía CLB chủ quản. Những tưởng cuộc gặp ở trong mơ ấy sẽ diễn ra nhưng mà lại không

Bầu Đức cũng đã từ chối với lý do không ngờ, là sau khi phía bên đối tác yêu cầu cầu thủ Công Phượng thì phải có mặt sớm hơn trong 2 ngày so với dự kiến. Ngoài ra, thì bầu Đức cũng đã muốn gà cưng của mình có thể tập trung hoàn toàn sức lực cho chính giải U21 quốc tế của đợt đó.

 

Bài liên quan