HLV Matt Juranek tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA

Tin bóng rổ – HLV người Mỹ Matt Juranek đã có thời gian dài gắn bó cùng đội Thang Long Warriors tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA một lần nữa.

HLV Matt Juranek tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA

HLV Matt Juranek tuyên bố sẽ không bao giờ trở lại VBA

Mùa giải VBA kết thúc cũng là lúc các đội bóng chia tay các vị huấn luyện viên của mình, trong đó phải kể tới HCMC Wings – Predrag Lukic, Saigon Heat – David Singleton và Thang Long Warriors – Matt Juranek.

HLV Matt Juranek đã có khoảng thời gian gắn bó cùng đội bóng thủ đô Thang Long Warriors trong giai đoạn VBA vừa rồi, kết quả không mong đợi trong loạt trận chạm trán với Cantho Catfish đã làm cho mối lương duyên giữa hai bên không còn vẹn nguyên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, vị chiến lược gia người Mỹ đã đăng tải dòng trạng thái chia tay đội bóng cũng như cảm ơn các cổ động viên. Về chặng đường tiếp theo của bản thân, HLV Matt Juranek đã có những chia sẻ thẳng thắn.

“Tôi thật sự rất quý quãng thời gian gần 1 năm qua tại Việt Nam, tuy không dài nhưng những kinh nghiệm quý báu có được khi chỉ đạo CLB Thang Long Warriors đã giúp tôi tự tin hơn trong tương lai”

“Nhưng tôi chắc chắn là sẽ không quay lại Việt Nam, bởi vì tôi nhận thấy bản thân mình không hợp với môi trường bóng rổ chuyên nghiệp tại đây. Tôi đang trong quá trình muốn thử sức ở những môi trường chuyên nghiệp khác tại châu Á với những văn hóa đặc trưng riêng biệt. Bản thân tôi vẫn còn rất trẻ và những thử thách mới chính là điều tôi hướng tới” – vị cựu thuyền trưởng chia sẻ.

Mặc dù khẳng định sẽ không quay lại VBA dưới tư cách huấn luyện viên để dẫn dắt bất cứ đội bóng nào, nhưng ông thầy người Mỹ vẫn dành những tâm tư mong muốn nền bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam thay đổi trong tương lai:

“Hiện tại nền bóng rổ Việt Nam không thiếu những cầu thủ chất lượng, chỉ cần những người đứng đầu có những hướng đi tốt hơn, cùng chế độ đãi ngộ hợp lý. Tôi tin chắc chất lượng bóng rổ Việt Nam sẽ có tiếng nói ở khu vực trong tương lai không xa”.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan