Kyle Kuzma dính chấn thương nặng hơn dự kiến

Tin bóng rổ – Kyle Kuzma thành viên trụ cột của LA đã dính chấn thương khi tập trung cùng đội tuyển Mỹ và sau đó tuyên bố đã bình phục nhưng chấn thương của anh đã nặng hơn dự đoán.

 Kyle Kuzma dính chấn thương nặng hơn dự kiến

Kyle Kuzma dính chấn thương nặng hơn dự kiến

Sau chấn thương nghiêm trọng của DeMarcus Cousins, các fan hâm mộ của Los Angeles Lakers tiếp tục có lý do để lo lắng khi một thành viên quan trọng của đội bóng này là  Kyle Kuzma cũng dính chấn thương.

Giới truyền thông cho biết Kuzma dính chấn thương mắt cá chân trái và không thể góp mặt trong buổi tập trung của đội nhà vào ngày 28/9 tới. Cầu thủ này dính chấn thương khi tập trung cùng đội tuyển Mỹ để chuẩn bị cho FIBA World Cup 2019.

Cuối cùng anh không thể khoác áo đội tuyển quốc gia những sau đó vẫn tuyên bố là đã bình phục chấn thương và sẵn sàng cho mùa giải NBA 2019-20 cùng LA. Tuy nhiên mọi thứ lại không diễn ra giống như những gì Kuma mong đợi khi chấn thương mắt cá chân của cầu thủ này nặng hơn dự kiến.

Và điều khiến  các cổ động viên của LA lo lắng hơn cả đó là thời điểm cầu thủ trụ cột này trở lại vẫn chưa thể xác định. Trong khi cũng mùa giải năm ngoái vì chấn thương của những cầu thủ trụ cột mà đội bóng áo vàng đã bị loại khỏi Playoffs.

Kyle Kuzma là một nhân tố quan trọng của Los Angeles Lakers, năm ngoái là mùa giải chói sáng trong sự nghiệp của Kuma. Anh có trung bình 18,7 điểm và 5,5 rebound trong một trận đấu.

Tân HLV Frank Vogel cũng đánh giá rất cao màn trình diễn của cầu thủ 24 tuổi này ông khẳng định với tài năng và tinh thần thi đáu của tài năng trẻ này sẽ giúp anh trở thành một phần không thể thiếu của đội bóng áo vàng.

Vào ngày 22/10 tới đây, Lakers sẽ có trận đấu đầu tiên của mùa giải khi đối đầu với đội bóng cùng thành phố Clippers. Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa NBA sẽ khởi tranh, các cổ động viên của  Lakers chắc hẳn rất mong chờ tài năng 24 tuổi có thể bình phục hoàn toàn chấn thương và sẵn sàng cho mùa giải mới.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

Bài liên quan