Mới thắng 1 trận giao hữu, HLV Malaysia đã cao giọng thách thức cả Đông Nam Á, làm gỏi Việt Nam để vào chung kết AFF Cup

Phát biểu trước báo giới, HLV đội tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam và giành quyền lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018.

 

Cùng với Việt Nam, Malaysia đánh giá khá cao ở bảng A AFF Cup 2018 (cùng với Myanmar, Lào và Campuchia). Do đó, đội bóng này đang có tham vọng lớn ở giải đấu bóng đá lớn nhất khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ trước báo giới, HLV đội tuyển Malaysia, Tan Cheng Hoe khẳng định quyết tâm đánh bại Việt Nam và giành quyền lọt vào trận chung kết AFF Cup 2018.

Ông nói: “Nhiều người nói bảng A khá dễ dàng nhưng tôi không cho là như vậy. Đội tuyển Việt Nam và Myanmar đều rất mạnh. Campuchia và Lào cũng không thể xem thường. Tất nhiên, mục tiêu của chúng tôi là giành ngôi đầu bảng và lọt vào chung kết AFF Cup 2018.

Malaysia (áo trắng) đặt mục tiêu cao ở AFF Cup 2018

Vì vậy, chúng tôi phải đánh bại mọi đối thủ, kể cả Việt Nam. Tôi hy vọng đội tuyển Malaysia sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu”.

Trước thềm AFF Cup 2018, đội tuyển Malaysia đang có sự chuẩn bị khá tốt. Trong 4 trận giao hữu gần nhất, họ thắng 3 trận (Bhutan, Fiji và Campuchia) và thua 1 trận (trước Đài Bắc Trung Quốc).

HLV Tan Cheng Hoe

Ở AFF Cup 2018, Việt Nam có lợi thế khi được thi đấu trên sân nhà Mỹ Đình trong trận đối đầu trực tiếp với Malaysia. Còn Malaysia được thi đấu trên sân nhà Bukit Jalil trước Lào và Myanmar.

Bài liên quan