Nốt ruồi ở ngực là tốt hay xấu có nên tẩy

Nhân tướng học cho rằng, các nốt ruồi ở ngực đều mang ý nghĩa đặc biệt, thường sẽ mang đến cho chủ nhân của nó sự may mắn, giàu sang và hạnh phúc. Cùng Yeuthethao365.com tìm hiểu nhé!

1. Nốt ruồi nằm ở nhũ hoa

Xem bói bài cho biết trong số các nốt ruồi trên cơ thể thì đây có thể coi là nốt ruồi phú quý, mang lại may mắn, tài lộc cùng tình duyên cho người phụ nữ. Nếu xuất hiện nốt ruồi son ở đầu nhũ hoa thì càng là dấu hiệu cát lành, người phụ nữ này sẽ có cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, được chồng yêu thương chăm sóc, chuyện gối chăn cũng hết sức nồng nàn.

2. Nốt ruồi ở vị trí giữa ngực 

Tại vị trí chính giữa hai bên ngực đây được coi là nốt ruồi hiếm gặp. Người có nốt ruồi này có hơi hướng ích kỉ, thường vun vén lợi ích cho bản thân mình trước ít khi nghĩ tới lợi ích chung của tập thể. Được đánh giá là những người “chơi không đẹp”.

3. Nốt ruồi mọc ở vị trí giữa hai khe ngực

Đây được coi là một vị trí nốt ruồi rất hiếm gặp. Theo các nhà phân tích cho rằng chủ nhân của vị trí nốt ruồi này thường là người rất tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Thường họ được sinh trong gia đình có gia giáo nghiêm khắc, từ nhỏ đã thông minh nên được bồi dưỡng thành người tài. Những gì họ đạt được đều dựa trên chính sức lực, khả năng của bản thân.

Những người sở hữu vị trí nốt ruồi này là người hay tính toán mọi việc làm thế nào để bản thân có lợi nhiều nhất, rất phù hợp làm kinh doanh. Họ bất chất mọi khó khăn để có thể đạt được những thành tựu. Những người này tâm thường rất cứng rắn, đôi lúc chỉ vì đạt được mục tiêu mà họ không quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh.

4. Nốt ruồi ở dưới 2 bầu ngực

Khi có Nốt ruồi ở ngực này thì được coi là sở hữu Kho tiền vì những người có nốt ruồi này sẽ cực kỳ giàu có, không giàu tiền bạc cũng giàu vì tài sản khác như ruộng dất, bất động sản v.v Có những câu chuyện thi vị kể về các đại gia Trung Quốc tìm vợ theo đúng lịch âm dương có nốt ruồi này để kén vợ vì cho rằng họ mang lại nhiều may mắn, của cải.

Bài liên quan