Xem tướng người chung thủy qua mặt và bàn tay

Tướng người chung thủy có những đặc trưng nào, bạn đã biết chưa? Mời các bạn cùng Yeuthethao365.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

1/ Xem tướng mặt người chung thủy

Theo tử vi năm 2020 cho hay người mày dài và xuôi là tướng người chung thủy, họ không dễ thay lòng đổi dạ, cũng ngại thay lòng yêu một người khác. Lông mày dài quá mắt thì được tính là mày dài. Nếu nửa kia của bạn có lông mày dài và xuôi xuống dưới thì chúc mừng, bạn sẽ được người ấy yêu hết lòng.

Người có mắt nhỏ mà dài là người chung tình, thủy chung như nhất. Nếu đôi mắt có lòng trắng lòng đen rõ ràng thì họ khá si tình và say đắm một nửa của mình.

Người có tướng tai to và thấp dù người yêu, người bạn đời có không được hoàn hảo, họ vẫn yêu thương và thủy chung như nhất, hiếm khi thay lòng đổi dạ.

Theo nhân tướng học, người có hàm răng mọc lộn xộn thì người đó tính cách có phần phức tạp. Còn nếu người có hàm răng trắng, đều đặn thì chắc chắn đó là người chung tình nhất mực.

2/ Xem tướng bàn tay người chung thủy

Người có đường sinh mệnh rõ ràng, không đứt đoạn, có phần co lại. Đây là người rất hoài niệm những gì xưa cũ, dù bản thân họ sau này có giàu có, phát đạt đến đâu nhưng họ vẫn luôn nhớ về quê nhà, yêu thương người đã ở bên mình từ những ngày đầu.

Trong lịch vạn niên 2020 mục xem tướng có ghi thường thì đường vân cổ tay của mọi người sẽ chằng chịt với nhiều đường vân hỗn loạn, nhưng nếu một nửa của bạn có đường vân cổ tay là một đường thẳng thớm, không có quá nhiều đường chỉ cắt ngang thì bạn hãy tin rằng đó là tướng người chung thủy. Người ấy sẽ rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và không có ý nghĩ với ai ngoài người bạn đời của mình.

 

Bài liên quan