Seagame 31 tổ chức ở đâu? Việt Nam đăng cai Seagame năm nào

Seagame 31 tổ chức ở đâu? Việt Nam đăng cai Seagame năm nào? Khi nào thì diễn ra Seagame 31 và ai đăng cai tổ chức? Cùng chuyên mục Blog bóng đá tìm hiểu nhé. 

Seagame 31 tổ chức ở đâu? Việt Nam đăng cai Seagame năm nào

Cuộc thi đấu SeaGame 31 tổ chức ở đâu?

Sea games 31 ai đăng cai? Theo như kế hoạch thì Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Sea Games 31 và thủ đô Hà Nội là nơi đăng cai chính. Đây là địa điểm được chọn làm nơi tổ chức 2/40 bộ môn. Một số địa phương lân cận Hà Nội sẽ được chọn để tổ chức một số cuộc thi khác. Việt Nam đăng cai seagame năm nào? Có thể nói, đây là lần thứ hai mà Việt Nam đăng cai tổ chức Seagames, kể từ lần đầu tiên diễn ra vào năm 2003. Ban tổ chức đã công bố linh vật được sử dụng chính thức cho kỳ Sea Games 31 là con vật sao la.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm nhan dinh bong da được cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất, đầy đủ và chi tiết nhất, thuộc các giải đấu trên toàn thế giới.

Seagame 31 tổ chức khi nào?

Sau khi đã biết Seagame 31 tổ chức ở đâu thì thời gian diễn ra sự kiện cũng được nhiều người quan tâm. Sea Games 31 sẽ được diễn ra trong vòng 17 ngày, từ ngày chủ nhật 21/11 đến ngày thứ năm 2/12. Trong đó, vào 7 ngày đầu khi diễn ra Sea Games 31 sẽ tổ chức thi đấu 3 lượt trận vòng loại của môn bóng đá, 1 ngày tổ chức lễ khai mạc Sea Games và 9 ngày thi đấu chính thức, cuối cùng sẽ là bế mạc trận đấu.

Số lượng đoàn tham dự thi đấu Sea Games 31 sẽ bao gồm 11 nước với 7.000 vận động viên, bao gồm trọng tài người Việt Nam và trọng tài quốc tế. Số lượng phóng viên tham gia tác nghiệp tại giải đấu này là 1.500 người.

Khi đăng cai tổ chức Sea Games 31, tổng kinh phí cho việc chuẩn bị và tổ chức cuộc thi của Việt Nam rơi vào khoảng gần 1.760 tỉ đồng, trong đó có 803 tỉ đồng là chi phí để sửa chữa, làm mới và nâng cấp cho các công trình thể thao. Nguồn kinh phí này nằm trong kế hoạch phân bổ hằng năm cho các đơn vị trực tiếp quản lý công trình trong giai đoạn 2016 – 2021. Đoàn thể thao của Việt Nam dự kiến sẽ tổ chức thi đấu 36 môn, trong đó sẽ không có Esport.

Nếu bạn muốn cập nhật lich thi dau bong da hom nay mới nhất, hãy thường xuyên truy cập vào địa chỉ lichthidau.com.vn để cập nhật nhanh chóng nhất nhé!

Các môn thể thao có trong Seagame 31.

Điền kinh

Bóng đá (bóng đá nam, nữ và futsal nam, nữ)

Thể thao dưới nước (bơi, nhảy cầu)

Bắn cung

Billiards-snooker

xổ sống

Quyền Anh

Bóng ném

Bóng rổ (gồm bóng rổ 5×5 và bóng rổ 3×3)

Vật

Thể dục (bao gồm thể dục dụng cụ, thể dục nghệ thuật và aerobic)

Dance sport

Kick boxing

Xe đạp (đường trường, địa hình)

Đua thuyền (rowing và canoeing)

Golf

Karate

Judo

Taekwondo

Wushu

Vovinam

Muay

Đấu kiếm

Bắn súng

Quần vợt

Cầu mây

Cử tạ

Bóng bàn

Bóng chuyền (bóng chuyền trong nhà; bóng chuyền bãi biển)

Cờ (cờ vua, cờ tướng)

Pencak silat

Đá cầu

Bi sắt

Thể hình

Lặn

Bài liên quan