Ben Davies là ai? Tiểu sử cầu thủ Ben Davies

Ben Davies là ai? Tìm hiểu về tiểu sử cầu thủ Ben Davies đầy đủ chi tiết sẽ được chúng tôi cung cấp qua bài viết dưới đây của yeuthethao365.com

Tìm hiểu Ben Davies là ai?

Benjamin Keith Davies hay thường gọi là Ben Davies sinh ngày 11 tháng 8 năm 1995 tại Anh là một trung vệ bóng đá chuyên nghiệp tân binh 2021 của Liverpool, thường bị nhầm với Benjamin Thomas Davies (Tottenham)

Sự nghiệp của anh chủ yếu chơi ở các đội bóng giải hạng dưới của bóng đá Anh và trước khi chơi cho Liverpool cũng chưa từng góp mặt ở giải đấu cao nhất.

Ben Davies là ai? Tiểu sử cầu thủ Ben Davies

Ben Davies là ai? Tiểu sử cầu thủ Ben Davies

Tiểu sử Ben Davies chi tiết

Anh là cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Preston North End và bắt đầu chơi bóng chuyên nghiệp vào năm 2013.

Thi đấu phần lớn dưới dạng cho mượn ở nhiều CLB như: York City, Tranmere Rovers, Southport (đội bóng bán chuyên), Newport County, Fleetwood Town.

Kể từ mùa giải 2017-18 cho đến giai đoạn lượt đi của mùa 2020-21, Ben Davies trở thành trụ cột của đội bóng trong những mùa giải chinh chiến tại EFL Championship giải thứ 2 của nước Anh. Riêng kqbd truc tuyen mùa giải 2018-19, anh được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất mùa của đội bóng.

Kỳ chuyển nhượng mùa đông 2020 chính thức Ben Davies chuyển đến Liverpool với bản hợp đồng dài hạn không được tiết lộ.

Lý do Liverpool ký hợp đồng với cầu thủ chưa từng thi đấu ở giải đấu cao nhất bởi anh là cầu thủ thuộc diện “home-grown” cầu thủ quốc nội . Đây là yếu tố rất quan trọng trong việc điền vào đăng ký thi đấu trong thời gian hàng thủ đội bóng tan nát rất cần bổ sung để cạnh tranh trên bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh.

Phong cách chơi bóng của Ben Davies

Ben Davies thi đấu chủ yếu ở vị trí trung vệ và cũng có thể thi đấu ở hậu vệ cánh trái. Anh thường thực hiện những tình huống phát động tấn công bằng những đường chuyền vượt tuyến và bản thân anh cũng rất thích làm bóng như một cầu thủ kiến thiết.

Điểm mạnh của anh là những pha xử lý, đi bóng và chuyền bóng không quá cồng kềnh đến từ một trung vệ chỉ cao 1m85. Tuy nhiên điểm yếu lớn của anh chính là xử lý những pha xoạc bóng và tranh chấp bóng yếu cũng do thể hình 1m85 không quá lý tưởng với một trung vệ.

Như vậy bài viết này đã cho bạn biết Ben Davies tân binh của Liverpool là ai rồi phải không nào! Đón đọc thêm Tiểu sử Jerome Boateng – Thông tin sự nghiệp cầu thủ của Boateng

Bài liên quan