o/u 1 3/4 là sao? Cách bắt kèo o/u 1 3/4 chuẩn nhất

TX 1 3/4 là sao? Nhiều người cũng đã nhầm lẫn với các loại kèo khác do đó để hiểu rõ hơn về kèo này thì hãy tham khảo bài viết dưới của blog bóng đá nhé.

TX 1 3/4 là sao?

Kèo O/U 1 3/4 cũng là một tỷ lệ dự đoán phổ biến trong bộ môn dự đoán bóng đá online hiện nay. Loại kèo này được nhiều người chơi gọi với tên khác là kèo 3,25 và kèo 3 trái, 3 trái rưỡi. Kèo O/U 3 ¼ thường xuất hiện ở những trận đấu có thực lực khi 2 đội có độ chênh lệch lớn nhất.

Với kèo này đội cửa trên là đội có thực lực mạnh hơn so với đội bóng dự đoán cửa dưới. Do đó cổng game sẽ tung ra kèo bóng đá trực tuyến TX 1 3/4 là gì, đội cửa trên có thực lực mạnh hơn so với đội bóng được đặt ở cửa dưới. Theo đó, cổng game sẽ tung ra kèo 1 3/4 để cân bằng lực lượng giữa 2 đội.

Cũng có những trường hợp thực lực 2 đội ngang nhau nhưng vẫn dự đoán kèo O/U 1 3/4. Kèo này thường xuất hiện trong các trận tranh cúp chung kết hoặc thăng hạng. Tổng số bàn thắng xuất hiện trong trận đấu có thể tăng cao vì thế mà cổng game sẽ ra kèo O/U ở mức 3.25 cho những trận như vậy.

tai-xiu-1-3-4-la-sao-cach-bat-keo-tai-xiu-1-3-4-chuan-nhat

TX 1 3/4 là sao? Cách bắt kèo O/U 1 3/4 chuẩn nhất

Cách đọc kèo O/U 1 3/4 chuẩn

Khi bạn đã hiểu rõ về kèo O/U 1 3/4 rồi thì cần nắm rõ về cách đọc kèo 1 trái rưỡi, 2 trái khi tham gia chơi chơi. Và sẽ xảy ra với các trường hợp sau đây:

Dự đoán vào cửa Tài trong kèo O/U 1 3/4

  • Kết quả chung cuộc của trận đấu khi tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 bàn thì bạn sẽ ăn đủ tiền
  • Kết quả trận đấu với tổng tỷ số bóng đá hôm nay đúng bằng 2 thì người chơi chỉ được ăn nửa tiền cược.
  • Nếu đặt cửa tài và kết quả chung cuộc của trận đấu ít hơn 2 bàn thì sẽ bị thua cuộc và mất tiền cho cổng game.

Dự đoán vào cửa Xỉu với mức kèo 1 3/4

  • Trận đấu có tổng số bàn thắng nhiều hơn 2 thì người chơi sẽ bị thua cược và mất tiền cho cổng game.
  • Dự đoán khi kết quả trận đấu có tổng tỉ số đúng bằng 2 thì bạn chỉ ăn được nửa tiền mà thôi.
  • Kết quả trận đấu nhỏ hơn 2 bàn thì sẽ ăn đủ tiền

Bật mí cách đánh kèo O/U 1 3/4 luôn thắng

Đánh kèo O/U 2 Có và 2 Không

Nếu chỉ đúng 1 bàn duy nhất được ghi mở ra trong hiệp 1 thì không vào tiền ở cửa tài. Còn nếu có 2 bàn trở lên thì hãy đặt cửa tài. nếu 2 đội đều có khả năng ghi bàn ở hiệp 1 thì hãy dự đoán cửa tài trong hiệp 1.

Phân tích kỹ số liệu của 2 đội bóng

Khi tham gia chơi dự đoán kèo O/U không cần để ý đến thực lực của đội bóng như kèo Châu Á nhưng bạn vẫn phải nắm rõ thông tin của 2 đội để dự đoán được số bàn thắng trong trận đấu để đưa ra quyết định dự đoán vào cửa Tài hoặc cửa Xỉu để giành được chiến thắng.

Không nên đặt nhiều trận một lúc

Kèo này khả năng đem về số tiền thưởng rất lớn nên nhiều người cũng rất tham lam do đó họ có xu hướng dự đoán nhiều trận đấu với loại kèo này cùng một lúc sẽ thu về được nhiều tiền. Nhưng khá mạo hiểm khiến bạn mất trắng tiền.

Luôn bình tĩnh và giữ vững tâm lý

Bạn cần phải tỉnh táo cũng như giữ được một cái đầu lạnh. Đừng vội chơi tất tay vào đội mình yêu thích mà hãy tìm hiểu kỹ càng, tham khảo rõ ràng chứ tuyệt đối không chơi theo cảm tính.

Không nên căng thẳng khi chơi kèo O/U

Việc chơi kèo dự đoán này là hình thức giải trí mà thôi nên không cần phải quá căng thẳng. Đây cũng không phải là việc kiếm tiền thường xuyên nên đừng quá đam mê mà hãy giữ cho mình tinh thần thoải mái, thư thái để dự đoán chuẩn xác nhất.

Xem thêm: Khám phá cách đánh o/u hiệp 1 hiệu quả nhất

Như vậy, bài viết trên đã giải thích giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo O/U 1 3/4 một cách đầy đủ và chi tiết nhất mà bất cứ người chơi nào cũng nên nắm rõ. Hy vọng sẽ giúp bạn chọn kèo phù hợp nhất.

Bài liên quan