Top 10 chiếc giày Vàng châu Âu mùa này: Ronaldo đầu hàng nhìn đàn em bám sát Messi

Dưới đây là bảng cập nhật xếp hạng cuộc tranh đua “Chiếc giày vàng châu Âu” của các tiền đạo đình đám hàng đầu châu Âu.

Nicolas Pepe với 1 bàn thắng tuần qua, vươn lên 1 bậc và đồng hạng 9 trong cuộc đua “Chiếc giày vàng châu Âu” khi bỏ túi 19 bàn thắng.

Sergio Aguero là cái tên duy nhất đại diện cho Premier League xuất hiện trong danh sách này. Tiếc là, vị trí số 9 là quá thấp và ngôi sao Argentina không có có nhiều cơ hội cạnh tranh Chiếc giày vàng.

Về trường hợp của Ronaldo, ngôi sao số 7 gần như không còn hy vọng tranh đua Chiếc giày vàng cùng với Lionel Messi khi anh đã rơi xuống vị trí thứ 9 và không có thêm bất cứ bàn thắng nào suốt những tuần qua.

Duvan Zapata với việc không được thêm bàn thắng, bỏ túi 40 điểm và cũng rơi xuống vị trí thứ 6 trong danh sách “Chiếc giày vàng châu Âu”.

Luis Suarez với việc tịt ngòi ở vòng đấu qua đã rơi xuống vị trí thứ 7 trong danh sách này.

Top 10 bất ngờ xuất hiện cái tên mới đến từ Real Madrid, Karim Benzema. Với cú hat-trick vào lưới Athletic Bilbao đêm 21/4, tiền đạo số 9 lần đầu tiên góp mặt trong top 10 và đứng đồng

Krzysztof Piatek cùng san sẻ hạng 4 với chân sút Bayern khi bỏ túi 21 bàn thắng, tương ứng 42 điểm.

Tuyển thủ người Ba Lan, Robert Lewandowski tiếp tục đứng ở vị trí thứ 4 khi giữ nguyên số bàn thắng 21 bàn.

Trường hợp của Fabio Quagliarella, dù không có thêm bàn thắng, anh vẫn đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, với sự trở lại mạnh mẽ cuối tuần qua, Kylian Mbappe ghi thêm 3 bàn thắng, áp sát vị trí số 1 của Leo Messi.

Bất chấp việc không ghi bàn ở vòng đấu qua, Messi vẫn tiếp tục thống trị cuộc đua Chiếc giày vàng châu Âu 2018/2019 với 33 bàn thắng, tương ứng 66 điểm.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài liên quan