Trở về Hàn Quốc, HLV Park Hang-seo bất ngờ chỉ ra điều ngán ngẩm nhất khi dẫn dắt ĐT Việt Nam

Trong lần trở về Hàn Quốc, trả lời phỏng vấn báo chí, HLV Park Hang Seo đã tiết lộ điều ông cảm thấy khó chịu nhất khi dẫn dắt ĐT Việt Nam.

 

 

Mới đây, khi tham gia diễn đàn Đổi mới Tương lai, do Chính Phủ kết hợp với Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) tổ chức, HLV Park Hang-seo đã tiết lộ một khía cạnh nhỏ khá thú vị về cuộc sống của ông khi làm việc tại Việt Nam.

“Ở Việt Nam, tôi rất hay mặc quần short hay thường phục nói chung khi đi ra đường, nên các CĐV thường nhận ngay ra tôi. Thế nên, một số người lân cận đã yêu cầu tôi hãy đội mũ, hoặc cải trang khi ra ngoài, nhưng chính điều đó mới khiến tôi căng thẳng và phát mệt” – chiến lược gia 59 tuổi chia sẻ.

“Tôi không nghĩ việc cải trang là cần thiết khi được nhiều người yêu mến. Các CĐV chỉ đơn thuần là xin được chụp ảnh với tôi và tôi thoải mái với điều đó. Đôi khi, các nhà hàng hoặc tài xế taxi còn không nhận tiền của tôi” – ông khẳng định.

Đọc chia sẻ này của ông Park, hẳn các CĐV bóng đá Việt Nam sẽ càng thêm yêu mến và kính trọng vị HLV trưởng thân yêu của chúng ta. Thực tế, sự chu đáo và hòa đồng của ông cũng đã nức tiếng xa gần từ lâu.

HLV Park tiết lộ những điều khó chịu khi ở Việt Nam

Một ví dụ cụ thể nữa, là nhiều lần cánh phóng viên theo chân U23/Olympic Việt Nam đã cảm thấy rất ấm lòng khi được HLV Park hỏi thăm, và thậm chí là mời dùng cơm cùng khi phải tới tác nghiệp cùng đội quá sớm hoặc quá muộn.

Một vài lần khác, khi chứng kiến các fan nữ vất vả chờ đợi những thần tượng ở U23 Việt Nam, ông Park cũng đã đến hỏi thăm và tạo điều kiện để số CĐV này hiện thực hóa mơ ước của mình.

Được biết, vào đầu tháng 10 tới, HLV Park Hang-seo sẽ trở lại Việt Nam và tái triệu tập ĐTQG nhằm chuẩn bị cho giải đấu quan trọng nhất năm – AFF Suzuki Cup 2018.

Bài liên quan