Xem chỉ tay nam giới về sự nghiệp, tình duyên

Xem chỉ tay nam giới về đường sự nghiệp và tình duyên mỗi người có sự khác nhau. Tùy vào độ đậm nhạt khác nhau giữa các đường vân trên bàn tay mà chúng ta có thể đoán định được vận mệnh tương lai của một người. Cụ thể hơn mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem chỉ tay nam giới đoán vận mệnh, tình duyên

Xem chỉ tay nam giới thường tuân theo nguyên tắc nam tả nữ hữu. Hiểu một cách đơn giản thì đây là một nguyên tắc xem tướng nam sẽ xem tay trái còn nữ sẽ xem tay phải. Thông qua các đường chỉ tay cơ bản mỗi người như đường tâm đạo, đường sinh mệnh, đường trí tuệ và đường tình mà các chuyên gia nhân xem tướng có thể đưa ra những lời nhận định phù hợp về tương lai.

Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh mệnh

Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh mệnh

Xem chỉ tay nam giới qua đường sinh mệnh

Xem bói chỉ tay nam giới cho thấy những người nào mà sở hữu đường chỉ tay sâu sắc thì thường là người có sự quan tâm cần thiết đến tổ ấm của mình. Đặc biệt những người đàn ông có đôi bàn tay dày dặn và cứng rắn thì thường là người làm việc giàu sức sống và luôn được người khác quan tâm cùng dành cho những cảm tình đặc biệt.

Nếu như đường sinh mệnh kéo dài xuống gần cổ tay, gò kim tinh đầy đặn thì đây là một người có năng lực làm việc đặc biệt tốt. Nhưng nhu cầu tình dục của những người này cũng vô cùng cao. Đặc biệt nếu như có thêm đường công danh kép từ trên xuống thì chắc chắn đây là người sẽ làm nên nghiệp lớn trong tương lai.

Xem bói bàn tay qua đường tình cảm

Nếu như đường tình trên bàn tay của nam giới mà không liền mạch theo cùng một hướng thì chuyện tình cảm gặp nhiều chắc trở gia đình phân tán hỗn loạn. Cộng thêm đường tình dục hoặc vòng kim tinh nhiều thì đó là một người đàn ông có ham muốn tình dục mãnh liệt và không kiểm soát được bản thân. Nếu như đường hôn nhân bị phân tán kết hợp với đường trí tuệ không được rõ ràng thì có thể đây là tướng người biến thái và sống vô cùng giả tạo luôn có suy tính lừa dối người khác.

Xem tướng bàn tay đàn ông thông qua đường trí tuệ

Những người có đường tình duyên ngắn thì là người dễ bộc lộ cảm xúc ra mặt. Họ khó khống chế bản thân nên cái tôi rất cao. Đặc biệt nếu đường trí tuệ mà ngắn nữa thì người này là người làm việc nghiêm túc và luôn coi trọng kỷ luật. Đối với họ sự thẳng thắn là ưu điểm nhưng đồng thời nó cũng là khuyết điểm khiến cho những người này khó đạt được thành công trong công việc.

Những bạn nam có ngón tay dài, khớp tay rõ ràng thì là người thích theo đuổi lý tưởng riêng của mình. Đặc biệt nếu đường trí tuệ cong và đi xuống đoạn giữa gò Nguyệt thì đây là người coi trọng như cầu về vật chất và tinh thần.

Xem đường chỉ tay sự nghiệp

Theo nhiều tài liệu xem tướng thì nếu như đàn ông có đường sự nghiệp kết thúc khi chạy tới gần vị trí đường tâm đạo thì đây là một người làm việc theo cảm tính và dễ đưa ra những quyết định mang tính chủ quan không màng đến những ý kiến của mọi người xung quanh. Nếu như những người đàn ông này mà trở thành lãnh đạo thì sẽ rất khó tính. Nhưng họ lại là những người cứng rắn và có cá tính mạnh mẽ cùng đầu óc tư duy chiến lược riêng.

Tuy nhiên nếu sự nghiệp kết thúc ở đường tình duyên thì điều này cho thấy sự nghiệp của những bạn nam này ảnh hưởng rất nhiều bởi chuyện tình cảm và có thể mất tất cả cũng chỉ vì chạy theo những thứ phù phiếm trong chuyện tình cảm.

Ngược lại nếu đường sự nghiệp được bắt đầu từ đường sinh mệnh và hướng lên trên thì điều này cho thấy đây là người đàn ông có tương lai. Tuy nhiên nó cũng có thấy người này gặp muôn vàn khó khăn  trong công việc. Muốn có được thành công thì phải nỗ lực hết mình vì tương lai.

Trên đây là một số thông tin chi tiết về việc tìm hiểu xem chỉ tay nam giới chuẩn và chính xác nhất. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan