Xem tướng lông mày phụ nữ giàu sang may mắn cả đời

Xem tướng lông mày phụ nữ như thế nào để biết được vận mệnh giàu sang hay phú quý? Việc xem tướng lông mày có chính xác hay không? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Lông mày lá liễu – Tướng lông mày phụ nữ giàu sang phú quý

Theo nhiều tài liệu nhân tướng học đã phân tích thì đây là một tướng chân mày tốt cho phụ nữ. Trong quan niệm của ông cha ta trước đây thì lông mày lá liễu được xem là chuẩn mực nét đẹp của người phụ nữ phương Đông. Dáng lông mày thì có hình lá liễu dài, mượt, phía đuôi thon dần. Hàng chân mày mọc ngay ngắn và dáng mảnh mai như lá liễu. Có nhiều sách nhân tướng học đã gọi đây là sáng chân mày Liễu Diệp Mi.

Tướng lông mày phụ nữ lá liễu

Tướng lông mày phụ nữ lá liễu

Những phụ nữ sở hữu tướng chân mày này thường có cuộc sống suôn sẻ, hạnh phúc viên mãn và có số vượng phu. Nếu như lập gia đình thì họ sẽ sớm phát tài phát lộc và cuộc sống viên mãn hạnh phúc đong đầy.

Lông mày chếch hình chữ V

Dáng lông mày này trong xem tướng các thầy tướng số gọi nó là dáng lông mày của những người con gái giỏi việc nước và đảm việc nhà. Tướng chân mày có đường gấp khúc gần đỉnh mày và đuôi mày nên thoạt nhìn nó giống chữ V.

Những người sở hữu lông mày chếch kiểu này thường là những người phụ nữ có cá tính và có chính kiến riêng của mình. Họ rất thoáng và sống có trách nhiệm với công việc cũng như cuộc sống gia đình. Sự nghiệp của những người này thường có những thành tựu lớn và đường danh vọng cũng có được vị trí riêng cho mình. Nếu lấy được người con gái có dáng lông mày này thì bạn sẽ được hỗ trợ trong sự nghiệp, hậu vận cả hai sẽ được hưởng vinh hoa phú quý.

Tướng chân mày dài, đậm

Đây là tướng lông mày của những người dễ xây dựng được thành công và sự nghiệp hiển hách. Phụ nữ sở hữu tướng lông mày này thường có đường tình duyên tốt đẹp, công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió. Nếu như mạnh mẽ theo đuổi những điều mình dự định thì tất sẽ đạt được những kết quả ngoài sức mong đợi.

Bên cạnh việc đạt được những thành tựu cao trong sự nghiệp thì những bạn nữ có dáng lông mày này cũng được đánh giá là người biết lo toan cho gia đình và biết đối nội, đối ngoại. Nếu có thể kết duyên với những bạn nữ này thì bạn không cần phải lo lắng về tương lai của cả hai vợ chồng.

Tướng lông mày ngắn hơn mắt nhưng thanh tú

Người xưa thường coi người có tướng lông mày ngắn là đoản mệnh. Tuy nhiên tướng lông mày ngắn nhưng lại thanh tú cân xứng với gương mặt lại mang đến cuộc sống khá giả và gặp nhiều may mắn. Nếu phụ nữ sở hữu dáng lông mày thì sẽ có cuộc sống suôn sẻ cùng thuận lợi. Họ sẽ đạt được những thành công ngay từ khi còn rất trẻ và chuyện tình yêu viên mãn trong suốt chặng đường đời.

Tướng lông mày phụ nữ thanh tú cân đối

Tướng lông mày phụ nữ thanh tú cân đối

Xem thêm: Xem tướng phụ nữ giàu sang phú quý cả đời

Tướng lông mày mảnh nhưng đậm

Những bạn nữ sở hữu dáng lông mày mảnh và đậm thường là những người yêu thích sự lãng mạn. Trong tình yêu họ thường là người yêu nhiều hơn và quan tâm đến đối phương. Những người này cũng có vận số hỗ trợ chồng con trong sự nghiệp. Chính vì vậy nếu lấy được họ các bạn nam có thể phát triển mạnh mẽ con đường sự nghiệp của bản thân.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến vấn đề xem tướng lông mày phụ nữ đoán mệnh giàu sang phú quý. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Bài liên quan