Xem tướng mũi đoán mệnh kỳ tài trong thiên hạ

Xem tướng mũi có đoán được vận mệnh và tài năng của một người hay không? Đang là một trong những câu hỏi được nhiều bạn đọc quan tâm trên khắp các diễn đàn tâm linh trong thời gian gần đây. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem tướng mũi hổ – Một trong những tướng mũi giàu sang, phú quý

Trên khía cạnh xem tướng mũi thì những người sở hữu tướng mũi hổ được xem là bậc kỳ tài tinh anh trong thiên hạ có mệnh giàu sang phú quý không kể hết. Đặc điểm của tướng mũi này chính là mũi hơi ngắn, bề ngang to và thân mũi cao thẳng. Phần chóp của mũi đầy đặn tròn lớn ngang hàng với cánh mũi bên phải và bên trái. Có thể nói đây là một tướng mũi hiếm nên nếu người nào sở hữu tướng mũi này tương lai sẽ có địa vị trong xã hội và tạo lập được những thành tích đáng ngưỡng mộ.

Xem tướng mũi hổ - tướng mũi của những bậc kỳ tài trong thiên hạ

Xem tướng mũi hổ – tướng mũi của những bậc kỳ tài trong thiên hạ

Còn nếu xét về mặt tính cách thì những người sở hữu tướng mũi hổ thường có ý chí mạnh mẽ, làm việc dứt khoát, khí khái, trượng nghĩa và không câu nệ tiểu tiết. Họ làm việc bằng cả cái tâm và cái tầm cùng không sợ khó khăn và gian khổ nên nhận được sự yêu mến và giúp đỡ từ mọi người. Chính vì vậy họ mới có thể làm nên được nghiệp lớn.

Xem tướng mũi dọc dừa

Mũi dọc dừa là tướng mũi thẳng và dài đến sơn căn, phần sống mũi cao, đầu mũi đầy đặn tròn trịa. Những người sở hữu tướng mũi này thường có tính cách nhân hậu, thật thà và sở hữu trí thông minh kiệt xuất. Họ rất nhạy bén trong các mối quan hệ và giải tính toán nhưng cũng rất hòa đồng nên rất được mọi người yêu quý. Cuộc đời của những người này êm đềm ít gặp phải những khó khăn và thử thách. Trong sự nghiệp họ thường gặp được quý nhân phù trợ và gặt hái được nhiều thành công. Gia đạo ổn định, ấm êm, con cái ngoan ngoãn trường thành hiếu thuận.

Tướng mũi rồng

Mũi rồng là một tướng mũi khá hiếm gặp nó có đặc điểm sống mũi cao và thẳng. Phần cánh mũi hơi rộng và đầu mũi tròn đều, lỗ mũi kín. Những người trở hữu tướng mũi này thường có tính cách thẳng thắn và làm việc rất chăm chỉ, cần cù. Ngoài ra ở họ cũng nổi bật nên tính cách hào sảng, biết giữ chữ tín và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh mà không cần người khác phải trả ơn. Bên cạnh đó thì cũng có nhiều tài liệu phân tích và nghiên cứu cho thấy những người mũi Rồng có tài năng học hành thiên phú tương lai là những tinh anh, kỳ tài trong thiên hạ. Họ giỏi giao tiếp và nhạy bén trong các mối quan hệ nên rất được mọi người yêu quý và nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Tướng mũi to

Ông cha ta từ xưa đã có câu ” Mũi to không lo chết đói”. Bởi vì theo nhiều tài liệu xem tướng mũi củ các nhà nhân tướng học danh tiếng đã chỉ ra rằng: mũi to thường có đường tiền tài sáng lạng, có vận số làm quan và đạt được những danh vọng cùng địa vị cao trong xã hội.

Người có tướng mũi to thường có số làm quan

Người có tướng mũi to thường có số làm quan

Xem thêm: Xem tướng mặt phụ nữ trời sinh phúc hậu, phú quý

Tướng mũi túi mật

Nếu sở hữu tướng mũi túi mật thì xin chúc mừng bạn vì đây chính là một trong những tướng mũi giàu sang, có số phú quý bẩm sinh. Đặc điểm của dáng mũi này là đầu mũi tròn đầy, phần gốc mũi nằm ở hai đầu mắt có dạng hơi hẹp, sống mũi cao dần và đến chóp mũi thì tạo thành một cục tròn lớn trông như túi mật treo. Ở trung vận, người có tướng mũi túi mật đường tiền tài thường không tốt lắm, chỉ đủ ăn đủ tiêu nhưng một khi bước vào thời hậu vận, họ lại gặp được nhiều may mắn, tài lộc kéo đến ào ào.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc xem tướng mũi đoán mệnh kỳ tài trong thiên hạ. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.

 

Bài liên quan