Xem tướng phụ nữ ngoại tình, chồng nào lấy phải thật bất hạnh

Phụ nữ ngoại tình luôn là một chủ đề nóng trên các diễn đàn mạng xã hội và thu hút được nhiều sự quan tâm. Vậy tướng phụ nữ ngoại tình có đặc điểm như thế nào? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem tướng phụ nữ ngoại tình chuẩn nhất

Tướng phụ nữ ngoại tình thường có những đặc điểm cơ bản như sau:

Xem tướng phụ nữ nào ngoài tình

Xem tướng phụ nữ nào ngoại tình

Xem tướng phụ nữ ngoại tình – Môi mỏng lôi cuốn

Bói bài cho biết phụ nữ sở hữu bờ môi mỏng, hồng nhuận, quyến rũ thì đây là một đặc điểm cho thấy những người này tâm tính không được thanh tịnh. Họ thường vướng phải những thị phi trong cuộc sống và đối với chuyện tình cảm thường không chân thành. Họ khá nhiều chuyện và có xu hướng nói xấu người khác nên không được mọi người yêu quý. Do đó kiểu phụ nữ này thường có nguy cơ ngoại tình rất cao.

Đuôi mắt thâm, xanh xao

Đuôi mắt thuộc cung phu thê. Dù là đàn ông hay đàn bà nếu như xa đạo vào tình dục quá nhiều thì đuôi mắt luôn có màu xanh xám hoặc thâm đen xanh xao lẫn lộn. Chính vì nhu cầu sinh lý cao mà những phụ nữ sở hữu đặc điểm ngoại hình này sớm muộn cũng đi ngoại tình để thỏa mã nhu cầu do lửa kia không đáp ứng được.

Nước da trắng pha hồng nhạt

Trong nhân tướng học thì các nhà xem tướng cũng nhận định rằng phụ nữ có da mặt trắng nhiều tàn nhang, lông mày nhỏ hẹp, uốn cong dài quá mắt thì là người đa tình có vận số đào hoa. Những phụ nữ sở hữu nét đặc điểm này chỉ cần liếc mắt đưa tình thì đấng mày râu cũng đủ để đổ gục. Hơn nữ đàn bà có bản tính lăng nhăng thường ưa nhìn và ý thức sắc đẹp của bản thân

Đôi mắt có lòng đen và lòng trắng không rõ

Những phụ nữ sở hữu đặc điểm mặt có lòng đen và lòng trắng không rõ ràng thì đây là nét thể hiện tính cách ba phải, không ngay thẳng làm việc gì cũng cần giúp đỡ. Chính vì điều này nên họ được đàn ông rất ưu ái và quen biết được nhiều người. Họ luôn mong muốn thay đổi các mối quan hệ và có mới nới cũ. Đây đích thực là mẫu đàn bà phong lưu không chung thủy.

Mũi gãy, sống mũi quá cao

Mũi gãy thì bất kể là đàn ông hay đàn bà đều vô cùng đen đủi, đáng sợ, dễ rước họa dan díu trong tình yêu. Mũi càng cao, càng gầy, lỗ mũi càng nhỏ lại càng đáng sợ.

Chính vì thế người ta mới hay khuyên nhau chọn vợ cánh mũi rộng, đừng quá cao, không cần quá thẳng nhưng tuyệt đối không bao giờ được “gãy”.

Phụ nữ ngoại tình thường sở hữu vẻ dệp hơn người

Phụ nữ ngoại tình thường sở hữu vẻ đẹp hơn người

Xem tướng đàn bà ngoại tình qua thân hình

Phụ nữ mà sở hữu thân trên ngắn, thân dưới dài thì đây là một mẫu người phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao. Họ sống cởi mở trong các mối quan hệ xã hội và có duyên với những người khác giới. Đa số phụ nữ có đặc điểm này thường có tỷ lệ ngoại tình cao hơn bình thường.

Nhân trung có tia đỏ

Trong lịch vạn niên có viết nếu nữ mà trên nhân Trung có xuất hiện những tia đỏ thì đây là một dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này có tướng ngoại tình. Trong chuyện tình cảm thường làm theo cảm tính và không quy nghĩ để cảm nhận của người giác. Bước đi nhún nhẩy như chim sẻ, uốn éo như rắn và thường ngoảnh đầu lại phía sau cũng là dáng đi của phụ nữ đa tình.

Trên đây là một số thông tin về việc xem tướng đàn bà ngoại tình. Hy vọng những thông tin  mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan