Xem tướng mặt đàn ông xấu không nên lấy làm chồng

Lựa chọn đối tượng kết hôn là một việc trọng đại của đời người. Chính vì vậy các bạn nữ nên chú ý quan sát các đường nét trên gương mặt của người  bạn dự định yêu thương cả đời để có được sự lựa chọn chính xác nhất. Vậy xem tướng mặt đàn ông xấu như thế nào? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của yeuthethao365.com.

Xem tướng mặt đàn ông xấu bản tính trăng hoa

Theo các tài liệu nhân tướng học thì khi xem tướng đàn mặt đàn ông xấu, tính cách trăng hoa thường có đặc điểm mắt của người này luôn ướt át và có nước, phần đuôi mắt rủ xuống và có nốt ruồi quanh mắt. Đặc biệt nếu có nốt ruồi có ở khóe mắt trái thì người này có vận số hôn nhân không được thuận lợi cho lắm. Trong quan hệ vợ chồng thường xảy ra tranh chấp và mâu thuẫn có thể dẫn tới ly hôn.

Xem tướng mặt đàn ông xấu có bản tính trăng hoa

Xem tướng mặt đàn ông xấu có bản tính trăng hoa

Ngoài ra đàn ông trăng hoa còn có đặc điểm đuôi lông mày mọc hơi lộn xộn và không ngay ngắn. Những bạn nam có đặc điểm này thường thu hút người khác giới và khó bền lâu trong một mối quan hệ tình cảm.

Tướng đàn ông vất vả

Theo các nhà nhân tướng học thì đàn ông mà có nếp nhăn ở sống mũi, khóe miệng, đuôi mắt thường có mệnh số vất vả, cuộc sống nhiều gian truân dù cố gắng nỗ lực đến đâu cũng khó có được những thành tựu lớn trong sự nghiệp.

Cuộc đời của họ phải bươn chải và phấn đấu dài lâu mới có thể thoát nghèo nhưng cũng không có sự ổn định. Đặc biệt nếu bạn nam mà sở hữu dáng lông mày mỏng dính thì điều này chứng tỏ họ là người không có chính kiến, không nắm vững được vận mệnh của bản thân luôn bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh. Chính vì vậy mà họ làm việc gì cũng không nên hồn.

Nếu môi dưới quá dày thì cuộc sống gặp nhiều lận đận, sự nghiệp, công danh đều ở mức số không nếu không có sự cố gắng.

Xem tướng mặt đàn ông xấu – Đàn ông nhiều chuyện

Đàn ông nhiều chuyện thường có đặc điểm là dái tai nhỏ và nhọn. Những người này thường có trạng thái tâm lý không ổn định, không thể giữ được bí mật và làm việc luôn hấp tấp. Kiểu người này nếu lấy làm chồng thì chuyện trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã tường. Bạn nên tránh kết hôn với những người này.

Đặc biệt đàn ông nhiều chuyện thường có con ngươi lồi ra. Tuy những người này có bản tính lương thiện nhưng lại không có chí tiến thủ trong công việc và làm việc thường không suy nghĩ đến hậu quả. Nên bạn cần suy nghĩ kỹ đến tương lai nếu muốn kết hôn với người có đặc điểm này.

Đàn ông có tính gia trưởng thường có đặc điểm mũi tẹt và to

Đàn ông có tính gia trưởng thường có đặc điểm mũi tẹt và to

Xem thêm: Xem tướng mặt đàn ông biết giàu sang phú quý

Xem tướng mặt đàn ông gia trưởng

Trong hôn nhân con gái nên tránh những người đàn ông có tình gia trưởng. Nếu không cuộc sống sau này của bạn sẽ có nhiều khó khăn và đau khổ. Đàn ông gia trưởng thường có đặc điểm mũi tẹt và to. Những người sở hữu đặc điểm này thường có xu hướng thích giữ tiền và quản lý chi tiêu một cách thái quá. Người phụ nữ nào yêu hay kết hôn với tuýp người này, cuộc sống vô cùng cực khổ. Đặc biệt với những người phụ nữ không kiếm ra tiền, làm gì cũng phải ngửa tay xin chồng từng đồng từng hào, vừa bị coi thường, lại không có tiếng nói trong gia đình.

Ngoài ra đàn ông gia trưởng còn có đặc điểm Cằm nhọn, dài: Xem tướng đàn ông, quý ông nào sở hữu chiếc cằm quá dài và nhọn đa phần đều thuộc tuýp người ham hư danh, toan tính, gia trưởng, chấp vặt như đàn bà.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc xem tướng mặt đàn ông xấu. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

 

Bài liên quan