Bóng đá Việt Nam sáng 12/6: Tiền vệ Bình Dương đòi ra đi ngay sau trận thắng đậm

Bóng đá Việt Nam sáng 12/6: Tiền vệ Bình Dương đòi ra đi ngay sau trận thắng đậm; Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á cân nhắc mời Việt Nam đăng cai AFF Cup 2020; BTC sân Thiên Trường nhận án phạt nặng sau vòng 3 V-League 2020.

Tiền vệ Bình Dương đòi ra đi ngay sau trận thắng đậm

Tống Anh Tỷ, tiền vệ sinh năm 1997 của Bình Dương, bất ngờ lên tiếng đòi rời CLB ngay sau khi các đồng đội giành chiến thắng 5-0 trước Hải Phòng ở vòng 4 V-League và hoàn toàn vượt quanhận định của chuyên gia nhận định bóng đá.

“Mọi người có thể giới thiệu đội bóng nào hoặc giới thiệu mình với đội bóng nào đó để mình có cơ hội thi đấu nhiều hơn và tôn trọng mình hơn, hạng 2 cũng được. Xin cám ơn”.

Bóng đá Việt Nam sáng 12/6: Tiền vệ Bình Dương đòi ra đi ngay sau trận thắng đậm

Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á cân nhắc mời Việt Nam đăng cai AFF Cup 2020

Thông tin nói trên được đưa ra thảo luận trong cuộc họp trực tuyến chiều nay (11/6) của Ban thi đấu LĐBĐ Đông Nam Á (AFF). Ông Trần Quốc Tuấn, Phó chủ tịch Thường trực VFF Phó Trưởng Ban thi đấu AFF đã tham dự và đóng góp ý kiến tại cuộc họp.

Trong cuộc trao đổi với Chủ tịch AFF Khiev Sameth, ông Trần Quốc Tuấn cho biết, với tình hình diễn biến của dịch COVID-19 tại một số quốc gia trong khu vực, Ban thi đấu cũng tính toán đến khả năng sẽ tổ chức sự kiện này tại Việt Nam – quốc gia đã và đang thực hiện công tác phòng chống dịch hiệu quả. Với điều kiện thuận lợi về phòng chống dịch và được sự cho phép của Chính phủ cũng như các Bộ, Ngành liên quan, VFF sẵn sàng đăng cai tổ chức Lễ bốc thăm và xếp lịch AFF Suzuki Cup 2020.

Xem lịch thi đấu của giải bóng đá AFF Cup 2020 tại lịch thi đấu AFF Cup. Bên cạnh đó, bạn có thể xem thêm lịch bóng đá Ngoại Hạng Anh.

BTC sân Thiên Trường nhận án phạt nặng sau vòng 3 V-League 2020

Mới đây, Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra án phạt kỉ luật với BTC sân Thiên Trường do để xảy ra những tình trạng xấu, gây ảnh hưởng trong trận đấu giữa CLB Dược Nam Hà Nam Định và CLB Viettel trên sân Thiên Trường tại vòng 3 V-League 2020 vừa qua.

Cụ thể, BTC sân Thiên Trường bị phạt 15 triệu đồng do để xảy ra các tình trạng gồm khán giả xuống khu vực sân thi đấu; ném nhiều chai nước xuống sân. Đây án phạt đầu tiên ở V-League năm nay.

Trước đó, trong trận đấu giữa Nam Định và Viettel, sau tình huống trọng tài rút thẻ đỏ với Lâm Anh Quang do phạm lỗi vào bóng hai chân với cầu thủ đội khách, nhiều khán giả đã bắt đầu có những phản ứng tiêu cực, khiến cho bầu không khí trở nên rất căng thẳng. Việc thi đấu thiếu người đã khiến đội chủ nhà phải nhận thất bại chúng cuộc 1-2 trước Viettel với bàn thắng ở những phút bù giờ của Vũ Minh Tuấn.

Bài liên quan