Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards

Tin bóng rổ – Hậu vệ Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards vì theo thỏa thuận vẫn còn hai năm để cầu thủ này góp mặt trong đội hình của  Wizards.

Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards

Bradley Beal chưa gia hạn hợp đồng với Washington Wizards

Bradley Beal cho biết cầu thủ này chưa vội gia hạn với đội Washington Wizards vì vẫn còn nhiều thời gian trong bản hợp đồng cũ. Theo thoả thuận trước đây thì anh sẽ còn 2 năm nữa để phục vụ trong màu áo của Wizards. Đội này đề nghị Bradley một bản hợp đồng trị giá 112 triệu đô la mùa hè này.

“Tôi để người đại diện thương thảo các chi tiết. Bản hợp đồng đã được chuẩn bị sẵn, nhưng tôi chắc chắn dùng thời gian và cân nhắc điều gì sẽ là tốt nhất cho gia đình của mình. Tôi vẫn còn 2 năm trong bản hợp đồng vậy nên tôi không vội.”

Theo các điều khoản trong hợp đồng hiện tại của thì Bradley Beal sẽ kiếm được 27,1 triệu đô la mùa giải này và 28,8 triệu đô la trong năm 2020-21. Anh đã hai lần lọt vào đội hình All-Star và thậm chí có thể kiếm được nhiều hơn nữa nếu lọt vào đội hình tiêu biểu của NBA trong mùa giải năm nay.

Còn ở mùa giải trước, chỉ số trung bình mỗi trận của Bradley là 25,6 điểm, 5,0 rebounds và 5,5 assists cho Washington Wizards cùng tỷ lệ ném 47,5%, 35,1% từ vạch 3 điểm và 80,8% từ vạch ném phạt. Cầu thủ này hoàn thành mùa giải với 2,099 điểm, 411 rebounds, 448 assists và trở thành 1 trong những hậu vệ ghi điểm tốt nhất NBA.

John Wall – người dẫn bóng hàng đầu của Wizards bỏ lỡ mùa giải 2019-20 do bị đứt gân gót chân. Đội bóng này vẫn muốn cạnh tranh suất dự Playoffs dù không có Wall, và họ cần giữ Bradley để làm được điều đó. Tuy nhiên, Wizards có thể phải tính toán trao đổi hậu vệ này ở mùa hè tới nếu anh ta không gia hạn hợp đồng.

Mời độc giả đọc thêm các tin thể thao khác!

 

Bài liên quan